Báo giá dịch vụ cho thuê nhóm nhảy TPHCM

Tìm hiểu báo giá dịch vụ cho thuê nhóm nhảy TPHCM với nhiều hình thức đa dạng như nhảy tương tác, nhảy hiện đại, nhảy sexy, nhảy cosplay, led dance,…

Dịch vụ cho thuê nhóm nhảy tốt nhất tại TPHCM

Hiện nay, nhu cầu thuê nhóm nhảy cho các sự kiện ngày càng tăng cao. Đặc biệt trong các sự kiện như gala dinner, year end party, lễ kỷ niệm, lễ ra mắt sản phẩm mới, … thì tiết mục biểu diễn nghệ thuật đóng vai trò tạo điểm nhấn ấn tượng cho chương trình. Do đó, việc lựa chọn được dịch vụ cho thuê nhóm nhảy uy tín và chuyên nghiệp là rất quan trọng. 

Vũ đoàn DK là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và dịch vụ cho thuê nhóm nhảy. Một số dịch vụ nổi bật có thể kể đến như: 

3 Lợi ích khi chọn dịch vụ thuê nhóm nhảy tại Vũ đoàn DK

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhóm nhảy trên thị trường với rất nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, để tiết mục biểu diễn tạo được dấu ấn cho sự kiện, bạn nên lựa chọn làm việc cùng các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. 

Suốt nhiều năm qua, DK luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp bởi 3 lý do: 

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dàn dựng và chỉ đạo nghệ thuật cho hàng ngàn event, chương trình biểu diễn nghệ thuật, thi đấu giữa các chi nhánh của các công ty thuộc tập đoàn lớn tại Việt Nam và Tập đoàn đa quốc gia.
 • Đội ngũ biên đạo với nhiều năm kinh nghiệm & được đào tạo bài bản nhất thị trường. Đảm bảo UY TÍN và CHẤT LƯỢNG khi hợp tác cùng khách hàng. 
 • DK Entertainment là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ biên đạo cho Công ty với hệ thống làm việc bài bản tuân thủ theo Quy tắc  6 – 6 – 6 một cách kiên quyết.

Quy trình 6 bước thực hiện khi thuê nhóm nhảy của DK

Uy tín và chất lượng luôn là yếu tố được DK đặt lên hàng đầu khi làm việc với đối tác và khách hàng. Đối với dịch vụ cho thuê nhóm nhảy, vũ đoàn DK thực hiện theo quy trình 6 bước: 

 1. Xác định loại hình sự kiện
 2. Nhận thông tin từ khách hàng
 3. Thống nhất các mục tiêu với khách hàng
 4. Dựng bài và lồng ghép thông điệp nhãn hàng 
 5. Nhận phản hồi và điều chỉnh 
 6. Tổng duyệt trước chương trình chính thức

Báo giá cho thuê nhóm nhảy TPHCM

Tùy theo tiết mục biểu diễn và yêu cầu dàn dựng của mỗi khách hàng mà mức giá cho thuê nhóm nhảy sẽ khác nhau. Do đó, để biết chính xác báo giá cho thuê nhóm nhảy tại TPHCM, xin vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết.

Gọi ngay 0909 163 800 (Mr. Dee – Director) hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email thaibao@dkentertainment.vn để được tư vấn và hỗ trợ. 

Báo giá nhanh

Thuê vũ đoàn, nhóm múa, nhóm nhảy, biên đạo múa - Vũ Đoàn DK

Quản lý vũ đoàn DK sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho quý khách khi để lại thông tin:

  Contact Me on Zalo