Chia sẻ kinh nghiệm thuê nhóm nhảy tại TPHCM | Thuê vũ đoàn, biên đạo

Nếu đang chuẩn bị thuê vũ đoàn hay biên đạo thì đừng nên bỏ qua những kinh nghiệm thuê nhóm nhảy TPHCM hữu ích trong bài viết này. 

THUÊ VŨ ĐOÀN, NHÓM MÚA NHẢY LED DANCE, LASER DANCE FULL LẬP TRÌNH​
THUÊ VŨ ĐOÀN, NHÓM MÚA NHẢY LED DANCE, LASER DANCE FULL LẬP TRÌNH​

Kinh nghiệm thuê nhóm nhảy TPHCM – Nên bắt đầu từ đâu?

Đối với những người chưa từng có kinh nghiệm thuê vũ đoàn, nhóm múa, nhóm nhảy thì sẽ khá khó khăn khi bắt đầu tìm kiếm. Khó khăn không phải vì tìm không có mà là do quá nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, thật khó để có thể đánh giá được nhóm nhảy/ đơn vị nào là thật sự tốt và phù hợp.

Do đó, để tránh lan man và mất thời gian, việc đầu tiên là gạch đầu dòng tất cả các yêu cầu về tiết mục biểu diễn và vũ đoàn, nhóm nhảy cần thuê. Việc này giúp bạn làm việc dễ dàng hơn với các đơn vị cung cấp tiết mục biểu diễn. Sau đó, chọn ra một danh sách những công ty uy tín trong lĩnh vực vũ đoàn event để liên hệ và lựa chọn đơn vị phù hợp nhất.

Cần lưu ý gì khi chọn thuê nhóm nhảy, vũ đoàn, biên đạo?

Kinh nghiệm xương máu – lựa chọn công ty dịch vụ uy tín 

Đây là một trong những lưu ý quan trọng nhất khi mới làm việc với các đơn vị cung cấp tiết mục biểu diễn. Thông thường, bạn có hai lựa chọn. Hoặc là làm việc với các nhóm nhảy tự do (freelancer), hoặc là làm việc với các công ty dịch vụ cung cấp vũ đoàn, biên đạo, tiết mục biểu diễn. 

Tuy nhiên, để làm việc trực tiếp với các nhóm nhảy tự do, bạn cần hiểu và biết rõ về nhóm nhảy mà mình thuê để tránh những trường hợp đáng tiếc như tiết mục không thành công gây ảnh hưởng đến chương trình, không đúng giờ khiến BTC như ngồi trên đống lửa, … và hàng trăm tình huống dở khóc dở cười khác, 

Một lựa chọn an toàn và yên tâm hơn là làm việc với các công ty chuyên nghiệp. Lợi thế của các công ty này là quy trình hết sức rõ ràng, dàn dựng tiết mục chỉn chu và được quản lý rất chặt chẽ. 

Trao đổi rõ ràng và chi tiết các yêu cầu về tiết mục 

Một kinh nghiệm nữa khi làm việc với đơn vị cho thuê nhóm nhảy là cần mô tả và thống nhất với nhau thật rõ ràng về yêu cầu của tiết mục. Bởi vì góc nhìn của mỗi người là khác nhau, đặc biệt từ phía khách hàng và agency chuyên làm nghệ thuật lại càng khác biệt. Do đó, việc làm rõ ngay từ đầu và xác nhận những yêu cầu cần có cho tiết mục là rất cần thiết. 

Kinh nghiệm thuê nhóm nhảy tại TPHCM – đừng vì giá rẻ mà tiền mất tật mang 

Để tiết kiệm chi phí, không ít người lựa chọn phương án thuê nhóm nhảy giá rẻ. Tuy nhiên, cần cân nhắc những điểm lợi và hại khi lựa chọn phương án này. Việc tiết kiệm một ít chi phí liệu có đáng để đánh đổi với những rủi ro có thể gặp phải hay không? Đặc biệt với một ngành đặc thù như tổ chức sự kiện, một khi tiết mục biểu diễn mở màn thất bại thì có thể làm ảnh hưởng tới toàn bộ chương trình và dẫn đến nhiều hệ lụy khác. 

Giới thiệu đơn vị cho thuê nhóm nhảy uy tín tại TPHCM 

Vũ đoàn DK là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và dịch vụ cho thuê nhóm nhảy. Một số dịch vụ nổi bật có thể kể đến như: 

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và cần tư vấn về dịch vụ cho thuê vũ đoàn,  biên đạo, nhóm nhảy vui lòng gọi 0909 163 800 (Mr. Dee – Director) hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email thaibao@dkentertainment.vn để được tư vấn và hỗ trợ. 

Contact Me on Zalo