Cho thuê nhóm múa sự kiện

Cho thuê nhóm múa sự kiện đang là xu thế nổi trội để tổ chức event và mang lại sự thành công hiệu quả cho Doanh Nghiệp ngày nay. Với sự xuất hiện của các nhóm nhảy hiện đại chuyên nghiệp, trẻ trung, sẽ làm khuấy động không khí chương trình sự kiện tốt và thu hút sự chú ý của mọi khách hàng tham dự về sân khấu sự kiện.

nhảy đèn led, nhay den led

Là một công ty chuyên cung cấp nhóm múa sự kiện chuyên nghiệp tại tphcm, Vũ Đoàn DK  sở hữu dàn vũ công trẻ trung, tài năng, xinh đẹp và chuyên nghiệp nhất để cung ứng đến quý khách hàng, đặc biệt là việc cung ứng nhóm nhảy/nhóm múa sự kiện  các loại như: nhóm nhảy hiện đại, nhóm nhảy truyền thống, hay cao cấp hơn là biểu diễn công nghệ cao 4.0 với các thể loại tiết mục như nhảy đèn led, laser dance , múa tương tác màn hình led hiệu ứng 3D…tất cả các phong cách đều được luyện tập chỉnh chu trước khi giới thiệu đến khách hàng trong bất cứ một chương trình, dịch vụ nào.

múa trống nước led

Một sự kiện được tổ chức mà thiếu đi sự sôi động và một chút âm thanh thì sẽ làm cho khách tham dự dễ bị nhàm chán và cảm giác bị dồn nén thông tin. Do đó, với sự xuất hiện của những vũ điệu nhảy linh hoạt, chuyên nghiệp, không kém phần năng động của nhóm nhảy/nhóm múa giàu kinh nghiệm tại sự kiện sẽ lấy lại tinh thần tập trung hơn cho quý khách hàng có mặt và giúp mang lại hiệu quả hơn cho sự kiện.

nhóm múa

Hoạt động và làm việc chuyên nghiệp tại tphcm, nhóm múa sự kiện hiện đại chuyên nghiệp tại Vũ Đoàn DK luôn năng nổ tham dự các chương trình sự kiện của khách hàng như: biểu diễn nhảy hiện đại tại các lễ khai trương, lễ động thổ, lễ khánh thành; biểu diễn nhóm nhảy truyền thống tại các hôi nghị, hội thảo chuyên nghiệp, biểu diễn nhóm nhảy cho các chương trình cổ động, gala dinner, tiệc họp mặt, tiệc cưới. Đặc biệt hơn là nhảy minh hoạ cùng ca sĩ …chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu, Vũ Đoàn DK luôn sẵn sàng để chuẩn bị những vũ đạo đẹp nhất và phù hợp nhất với tính chất từng sự kiện khác nhau.

5/5

LIÊN HỆ BOOK SHOW, BÁO GIÁ, TƯ VẤN TIẾT MỤC CỤ THỂ

Hotline tư vấn: 0909 163 800 – Mr. Thái Bảo 

ĐỊA CHỈ VŨ ĐOÀN DK - DK ENTERTAINMENT

129 Đường D1, Khu dân cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM 

VŨ ĐOÀN DK: CHO THUÊ NHÓM MÚA, CHO THUÊ NHÓM NHẢY, BIÊN ĐẠO MÚA CHUYÊN NGHIỆP

ĐƯỜNG ĐI TỚI VŨ ĐOÀN DK

Contact Me on Zalo