Vũ Đoàn DK cung cấp dịch vụ cho thuê nhóm múa thiếu nhi Sài Gòn

Bạn đang tìm kiếm Nhóm múa thiếu nhi cho các sự kiện đặc biệt ? Vũ Đoàn DK chính là đơn vị cung cấp nhóm múa thiếu nhi biểu diễn đa dạng thể loại sẽ mang đến các tiết mục dễ thương và phù hợp với các loại hình sự kiện mà khách hàng cần. 

Giới thiệu dịch vụ cung cấp Nhóm múa thiếu nhi, vũ công nhí, kid dance crew tại Vũ Đoàn DK

Vũ đoàn DK thế mạnh có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vũ công biểu diễn các sự kiện lớn nhỏ toàn quốc. Và không chỉ giới hạn ở nhóm vũ công trẻ tuổi mà còn phát triển thêm ở mảng cho thuê nhóm múa thiếu nhi. 

Các vũ công nhí của Vũ Đoàn DK sẽ mang đến những tiết mục biểu diễn dễ thương, duyên dáng nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Những sự kiện các bé thường biểu diễn thường các sự kiện ra mắt sản phẩm dành cho mẹ và bé, sự kiện đêm trung thu, các sự kiện mang tính thể thao dân gian, chương trình ngày hội gia đình, noel, halloween tại các trung tâm giải trí…. và còn nhiều hình thức sự kiện khác nhau. 

 

Vì sao Nhóm múa thiếu nhi của Vũ Đoàn DK lại được lựa chọn biểu diễn sự kiện nhiều ?

  • Tùy theo yêu cầu của khách hàng và đặc thù riêng của từng loại hình sự kiện mà Vũ Đoàn DK sẽ tư vấn cho khách hàng các tiết mục khác nhau phù hợp với từng chương trình, đảm bảo đạt được hiệu ứng tốt nhất cho sự kiện. 
  • Các tiết mục, màn biểu diễn đa dạng: Vũ Đoàn DK cộng tác với nhiều nhóm múa trên nhiều lĩnh vực: từ múa dân gian, múa hiện đại, múa belly dance đến aerobic, nhảy cổ động,… phù hợp với tất cả các chương trình, không gian và thời gian.
  • Các bé trong nhóm múa được tập bài kỹ, với lòng đam mê nghệ thuật, được luyện tập hằng ngày với các động tác kỹ thuật cao, đảm bảo sự dẻo dai, điêu luyện và nhịp nhàng trong từng bài múa. Hơn thế nữa, với đa dạng các độ tuổi khác nhau của các bé, Vũ Đoàn DK sẵn sàng cung cấp và đáp ứng những nhu cầu của quý khách về những tiết mục có độ khó khác nhau
  • Đội hình đồng đều, đẹp, trang phục của các bé được chăm chút kỹ càng tạo nên sự chuyên nghiệp và ấn tượng. Bước lên sân khấu, đội ngũ vũ công nhí của chúng tôi thực sự sẽ làm quý khách bất ngờ bởi tài năng và vũ đạo biến hóa của mình.
  • Trong quá trình luyện tập, các bé được luyện tập kỹ năng sân khấu, kỹ năng xử lý tình huống, học hỏi với các bậc thầy uy tín, đảm bảo mang lại một tiết mục hơn cả mong đợi.
  • Các bài múa được biên đạo mới lạ, sáng tạo nhưng vẫn chỉn chu, mang đúng tinh thần của tác phẩm sẽ đem lại sự thu hút và ấn tượng cho người xem

Các dịch vụ cho thuê nhóm múa thiếu nhi tại Vũ Đoàn DK

Các dịch vụ thuê nhóm múa thiếu nhi diễn ra sôi nổi vào các ngày lễ tết trung thu và tết thiếu nhi 1/6, noel Vũ Đoàn DK với đội ngũ các nhóm múa thiếu nhi chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp nhóm múa thiếu nhi cho các hoạt động liên hoan, sự kiện như:

– Nhóm múa thiếu nhi TP. Hồ Chí Minh

– Nhóm múa thiếu nhi đám cưới

– Nhóm múa thiếu sự kiện

– Nhóm múa thiếu nhi hiện đại

– Nhóm nhảy thiếu nhi

– Nhóm múa thiếu nhi sinh nhật… 

Báo giá nhanh

Thuê vũ đoàn, nhóm múa, nhóm nhảy, biên đạo múa - Vũ Đoàn DK

Quản lý vũ đoàn DK sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho quý khách khi để lại thông tin:

    Contact Me on Zalo