Cho thuê vũ công múa tương tác led 3D | Vũ Đoàn DK Sài Gòn

Nét độc đáo và khác biệt trong bài diễn múa tương tác led 3D đã làm cho các đơn vị tổ chức event cũng như khách hàng ngày một ưa chuộng loại hình biểu diễn này. Vì thế chúng nghiễm nhiêm trở thành một trong những tiết mục được yêu thích và lựa chọn khi có một sự kiện nào đó được diễn ra. 

Và chính vì thế các trung tâm đào tạo, biên đạo múa và cung cấp vũ công, nhóm múa, nhóm nhảy hiện nay cũng ngày một đa dạng và nhiều. Nhưng để tìm một đơn vị uy tín với mức giá hợp lý thì e là khó giữa Thành Phố rộng lớn thế này.

Vũ Đoàn DK cung cấp cho thuê vũ công múa tương tác led 3D

Vũ Đoàn DK với thế mạnh về kinh nghiệm biểu diễn công nghệ cao tại các sự kiện lớn nhỏ. Và có đội ngũ biên đạo luôn sáng tạo những động tác mới lạ phù hợp với nội dung sự kiện, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng về chủ đề biểu diễn.

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều loại hình biểu diễn khác được chúng tôi đào tạo và cung cấp cho thị trường như múa đèn led, nhảy gương, …..

Vũ Đoàn DK biên đạo và dàn dựng tiết mục.

Ngòai việc cung cấp nhóm múa tương tác led 3D ra chúng tôi còn có các biên đạo chuyên dàn dựng tiết mục biểu diễn theo đúng yêu cầu của phía tổ chức sự kiện và doanh nghiệp. 

Với mong muốn những động tác của vũ công đi kèm với Visual hiệu ứng phải khớp và tạo nên được một câu chuyện, một nội dung rõ ràng để truyền tải được thông điệp tới khách hàng. Và chúng tôi có cả đội ngũ và ekip dựng Visual effect chuyên nghiệp và kinh nghiệm sẽ mang tới cho khách hàng những đoạn phim hiệu ứng ấn tượng.

Bạn sẽ tiết kiêm được một khoản kha khá cho việc thuê trọn gói Vừa dựng clip visual, dựng clip tương tác, vừa có dàn vũ công múa tương tác led 3D.

>>> Xem thêm : Nhảy đèn led – Biểu diễn công nghệ cao 

Liên hệ tư vấn và book show

Contact Me on Zalo