Danh sách công ty cung cấp các nhóm nhảy ở TPHCM uy tíN

Để mang lại một sự kiện ấn tượng nhất đòi hỏi sự đầu tư của ban tổ chức. Trong đó, tiết mục văn nghệ cũng là một trong những yếu tố then chốt. Vậy thuê các nhóm nhảy ở TPHCM chất lượng ở đâu? Tiêu chí nào để đánh giá một công ty cung cấp dịch vụ uy tín?

Danh sách công ty cung cấp các nhóm nhảy ở TPHCM 

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp các nhóm nhảy ở TPHCM. Tuy nhiên làm thế nào để đánh giá được dịch vụ công ty cung cấp có uy tín, chất lượng?

Công ty sở hữu biên đạo có phong cách đa dạng, thích ứng với nhiều xu hướng mới

Biên đạo nhóm nhảy chính là người nắm trọn linh hồn của cả tiết mục văn nghệ. Một biên đạo giỏi cần biết cảm thụ âm nhạc và có những sáng tạo độc đáo trong bài nhảy của mình, ngoài ra còn cần đảm bảo các phần nhảy cá nhân hay nhóm có một chủ đề hoặc nhân vật thống nhất. 

Thêm vào đó, biên đạo phải là người mang đến những nguồn năng lượng tích cực, truyền được cảm hứng thông qua bài nhảy. Biên đạo cần biết kết hợp hoàn hảo giữa động tác và âm nhạc để biến tiết mục của mình trở thành một câu chuyện có nội dung. Sử dụng vừa đủ các đạo cụ hỗ trợ cho tiết mục của tập thể.

Vũ đoàn có trang phục, phụ kiện đồng nhất được đầu tư bài bản

Để có được một tiết mục múa hoặc nhảy hay, đẹp, vũ đoàn thường phải đầu tư các trang phục cùng các thiết bị chuyên dụng để phục vụ cho phần diễn. Ví dụ múa tương tác LED là một thể loại đang được sử dụng khá nhiều ở các sự kiện có quy mô hoặc các buổi họp mặt của Doanh Nghiệp. Vì sự hoành tráng và đầu tư thiết bị về bài múa sao cho hoàn hảo và phải khớp với video hiệu ứng trên màn hình LED nữa. 

Phong cách vũ đoàn đa dạng, dễ dàng phù hợp với mục tiêu của các sự kiện

Vũ đoàn, nhóm múa do công ty cung cấp sẽ biểu diễn được tất cả các thể loại mà khách hàng mong muốn và yêu cầu. Từ múa đương đại, khiêu vũ đến các điệu nhảy đường phố như hip-hop, popping… Khách hàng có thể dễ dàng tự chọn bài hát yêu thích, thể loại yêu thích và phần việc trình diễn cứ để vũ công của công ty lo.

Sự gắn kết và nhiệt huyết của các thành viên trong nhóm nhảy

Sự hoà hợp giữa các vũ công trong nhóm nhảy với nhau, luôn hiểu và cùng giúp đỡ nhau để xây dựng 1 bài múa hoàn hảo nhất, hay nhất và đẹp nhất là một yêu cầu để đóng góp sự thành công của sự kiện. 

Bên cạnh đó các nhóm múa, nhóm nhảy, vũ đoàn của công ty cần phải trải qua quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng về kỹ thuật lẫn kinh nghiệm, hoặc được đào tạo, rèn luyện trong môi trường nghiêm khắc, chuyên nghiệp.

Đơn vị cung cấp các nhóm nhảy ở TPHCM uy tín

Với tần suất và số lượng sự kiện diễn ra ngày càng nhiều thì việc thay đổi để đem đến sự khác biệt và điểm nhấn bằng các hoạt động biểu diễn nghệ thuật được nhiều doanh nghiệp đón nhận. Nếu chỉ tổ chức sự kiện theo định dạng truyền thống quá trang trọng, cứng nhắc sẽ làm khách mời cảm thấy căng thẳng, nhạt nhòa và thiếu đi sự thú vị.

Vì vậy, những điệu nhảy linh hoạt, những động tác múa dịu dàng hay những vũ điệu sôi động được thực hiện bởi nhóm nhảy chuyên nghiệp đến từ DK Entertainment chắc chắn sẽ mang đến không khí hào hứng, năng động, đem lại sự thành công cho sự kiện. Đặc biệt nhóm múa, vũ đoàn biểu diễn của DK Entertainment còn mang đến nhiều sự lựa chọn với nhiều hình thức khác nhau như:

 • Nhảy đèn LED
 • Nhảy LED robot
 • Nhảy LED ballet
 • Trống nước LED
 • Nhảy gương
 • Nhảy hiện đại
 • Sexy Dance
 • Nhảy tương tác
 • Nhảy Body Painting
 • Nhảy Cosplay
 • Nhảy Hawaii
 • Múa đương đại
 • Trống hội / Trống Jazz
 • Nhảy cổ động
 • Nhảy Laser man
 • Laser phản quang…

Dịch vụ nhóm múa, vũ đoàn biểu diễn cung cấp cho khách hàng, doanh nghiệp những vũ công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo từ các bậc thầy dancer nổi tiếng. Đồng thời, các vũ công và nhóm nhảy của DK Entertainment còn được chọn lọc, tuyển chọn kỹ lưỡng sở hữu độ dẻo dai tốt, các kỹ năng nhảy điêu luyện cùng khả năng kết hợp ăn ý giữa đồng đội.

Vũ đoàn DK Entertainment sẽ giúp bạn những gì? 

Vũ đoàn DK chuyên tư vấn, đưa ra những ý tưởng độc đáo, sáng tạo phù hợp với các sự kiện trọng đại của doanh nghiệp bạn. Trong đó thường gặp nhất là lễ kỷ niệm thành lập công ty, hội nghị khách hàng…

Bên cạnh đó, DK Entertainment với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, luôn bắt kịp những yêu cầu, những tâm tư nguyện vọng của quý khách hàng. Từ đó chuẩn bị kỹ lưỡng, đem đến chương trình sự kiện hoàn hảo nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp vũ đoàn múa cho rất nhiều sự kiện của các doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam. Đội ngũ nhân sự giỏi nghề, tự tin, chuyên nghiệp chính là lý do khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại Vũ đoàn DK. 

Nếu đang tìm kiếm vũ đoàn cho sự kiện sắp tới, đừng ngại ngần, hãy gọi ngay 0909 163 800 (Mr. Dee – Director) hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email thaibao@dkentertainment.vn để được tư vấn và hỗ trợ. 

Contact Me on Zalo