Dịch vụ cho thuê vũ đoàn uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM 

DK Entertainment cung cấp dịch vụ cho thuê vũ đoàn với đa dạng các loại hình biểu diễn nhảy hiện đại, nhảy tương tác led, múa ballet, … 

dịch vụ cho thuê vũ đoàn

Có nên chọn dịch vụ cho thuê vũ đoàn hay không?

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra khi đứng trước lựa chọn giữa việc thuê nhóm nhảy tự do (freelance) hay thuê dịch vụ cung cấp vũ đoàn chuyên nghiệp. Mỗi phương án đều có ưu và nhược điểm riêng. 

Thuê nhóm nhảy tự do

  • Ưu điểm: chi phí thấp hơn
  • Nhược điểm: không đảm bảo về chất lượng, có thể ảnh hưởng đến toàn bộ sự kiện, hạn chế về loại hình biểu diễn

Dịch vụ cho thuê vũ đoàn 

  • Ưu điểm: quy trình chặt chẽ, chuyên nghiệp, uy tín khẳng định chất lượng, có nhiều hình thức biểu diễn đa dạng, phong phú  
  • Nhược điểm: chi phí cao hơn

Như vậy có thể thấy việc lựa chọn vũ đoàn chuyên nghiệp sẽ tối ưu hơn. Đồng thời hạn chế những rủi ro có thể xảy ra trong chương trình sự kiện. Đôi khi việc chọn chi phí rẻ hơn một chút nhưng có thể làm hỏng cả sự kiện thì doanh nghiệp còn mất nhiều hơn. Do đó, nên cân nhắc thật kĩ khi lựa chọn đối tác cung cấp tiết mục biểu diễn. 

Dịch vụ cho thuê vũ đoàn nào tốt tại TPHCM? 

TPHCM là một trong những thành phố lớn và sôi động nhất nước với rất nhiều sự kiện được tổ chức mỗi ngày. Do đó, để tìm được một công ty cho thuê vũ đoàn chuyên nghiệp và uy tín là điều không hề dễ dàng. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Vũ đoàn DK tự hào là đơn vị cung cấp vũ đoàn múa cho rất nhiều sự kiện của các doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam. Đội ngũ nhân sự giỏi nghề, tự tin, chuyên nghiệp chính là lý do khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại Vũ đoàn DK. 

Nếu đang tìm kiếm vũ đoàn cho sự kiện sắp tới, đừng ngại ngần, hãy gọi ngay 0909 163 800 (Mr. Dee – Director) hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email thaibao@dkentertainment.vn để được tư vấn và hỗ trợ. 

3 Lý do nên chọn thuê tiết mục biểu diễn và biên đạo tại DK Entertainment

Quy trình làm việc chặt chẽ 

Tại vũ đoàn DK, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi quy trình làm việc rất rõ ràng, chặt chẽ từ khâu nhận thông tin, lên ý tưởng, gửi báo giá đến biên đạo, dàn dựng tiết mục và biểu diễn. 

Đội ngũ chuyên gia giỏi nghề 

Vũ đoàn DK sở hữu đội ngũ chuyên gia event và biên đạo nhiều năm kinh nghiệm, giỏi nghề để mang đến những tiết mục có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Không ngừng đổi mới, sáng tạo 

Một lợi thế khác của DK chính là tinh thần sẵn sàng học hỏi và cập nhật xu hướng mới nhất của thị trường, tiên phong áp dụng những công nghệ hiện đại vào mỗi event để tạo nên những màn trình diễn ấn tượng nhất. 

Contact Me on Zalo