Book show biểu diễn Laser mapping

Laser Show Mapping là gì ?

Được tiếp cận nhanh với công nghệ trình diễn ánh sáng trên thế giới. Vũ Đoàn DK là một trong số ít đơn vị cung cấp dịch vụ tiết mục Laser show Mapping đẳng cấp cho các sự kiện trong nhiều năm

Sử dụng kỹ thuật dùng ánh sáng để tạo hiệu ứng hình ảnh đặc biệt cho bề mặt tiếp xúc, nhằm tạo các khối hình ảnh tương tác trong không gian hai chiều máy chiếu LASER ACOUSTOOPTIC VIDEO PROJECTOR để trình chiếu hình ảnh từ khoảng cách tối thiếu 200m và tối đa 1,5 km và thay thế 10 máy chiếu thông thường (bao phủ hình ảnh với diện tích tới 1000m2). 1 giây 3 tia laser chạy qua 1 điểm ảnh 1 600 000 lần và tạo nên hình ảnh theo yêu cầu. 

Đối với biểu diễn ánh sáng laser show mapping thì càng được đầu tư bài bản, kĩ càng hơn và quy mô hơn là chỉ làm hiệu ứng laser xen kẽ vào chương trình nào đấy. Lúc này, show diễn có thể theo chủ đề để nói lên ý nghĩa và thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến người xem.

Trong trọn vẹn show ánh sáng laser show mapping có thể đan xen các hiệu ứng của laser từ tia, chùm tia cho đến hình ảnh động, logo và chạy chữ. Việc này đều do nhân viên thiết kế laser đảm trách và khách hàng sẽ kiểm duyệt, điều chỉnh lại lần cuối theo mong muốn.

Tại nước ta, trình diễn laser show mapping còn khá mới mẻ và là hình thức giải trí đang thu hút đông đảo người xem do chính hiệu ứng tuyệt vời mà ánh sáng laser mang đến. Do đó, ánh sáng laser cũng như các thuật ngữ về phần mềm laser, máy laser, laser man, dance laser ngày càng được nhiều người biết đến hơn.

Báo giá nhanh

Thuê vũ đoàn, nhóm múa, nhóm nhảy, biên đạo múa - Vũ Đoàn DK

Quản lý vũ đoàn DK sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho quý khách khi để lại thông tin:

  Sự thành công của chương trình trình chiếu, biểu diễn ánh sáng laser show mapping đó chính là sự góp mặt của một kịch bản laser hoàn hảo, một đội ngũ vũ công chuyên nghiệp và kinh nghiệm biểu diễn loại hình này đẹp mắt, sáng tạo và lôi cuốn. Để có được chương trình đó, quý khách hàng có thể tìm đến DK Entertainment – công ty chuyên dàn dựng các tiết mục biểu diễn laser show mapping hàng đầu hiện nay.

  Các dịch vụ khác

  Tư vấn & Chỉ đạo nghệ thuật, đạo diễn sự kiện, tổ chức event … »»

  Cho thuê nhóm nhạc nữ THE GIRLS … »»

  Biên tập, chỉ đạo nghệ thuật chương trình »»

  Những thế mạnh khác biệt của Vũ Đoàn DK đem lại cho sự kiện của bạn sự độc đáo có 1 - 0 - 2:

  Tư vấn tận tâm

  Tư vấn giải pháp tốt nhất về chi phí, kịch bản biên đạo tiết mục nhảy, đảm bảo truyền tải được thông điệp quảng cáo của nhãn hàng.

  Chuyên nghiệp

  Quản lý và điều phối tất cả các hạng mục có liên quan đến vũ công, luôn đúng giờ, đúng hẹn, hỗ trợ tận tâm với những yêu cầu phát sinh của khách hàng.

  Ấn tượng

  Tạo ấn tượng mạnh với khán giả bằng công nghệ trình diễn 4.0: clip tương tác, led dance, mirror dance, drum light dance. v.v

  Trọn gói A - Z dịch vụ Vũ Đoàn

  Từ biên đạo bài múa, tới thuê trang phục, âm thanh, ánh sáng, kịch bản chương trình đều được DK lên kế hoạch và thực hiện cho khách hàng.

  Vũ Đoàn DK biểu diễn - Khách hàng an tâm

  Chúng tôi luôn đặt yếu tố chuyên nghiệp - đúng giờ - chất lượng lên hàng đầu

  5/5
  1. Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giải trí, sự kiện, cho thuê nhóm múa, vũ đoàn, nhóm nhảy và biên đạo múa
  2. Chúng tôi tự tin mang lại cho quý vị những chương trình độc đáo và ấn tượng với chi phí phải chăng nhất.
  3. Đội ngũ ekip thực hiện chuyên nghiệp
  4. Tôn trọng ý tưởng của khách hàng và đóng góp xây dựng thêm cho chương trình hoàn mỹ, hấp dẫn nhất
  5. Giá cả luôn tốt nhất
  Contact Me on Zalo