Ngành công nghiệp giải trí nghệ thuật liên tục phát triển đòi hỏi những đơn vị cung cấp các dịch vụ về nghệ thuật cũng phải cập nhật để làm mới mình và đem đến cho khách hàng những tiết mục ấn tượng tại sự kiện. Và trong đó đang có một tiết mục làm mưa làm gió tại các sự kiện mà thực sự thì đang được khán giả cũng như khách hàng ưa thích thể loại này chính là “Múa tương tác led 3D”.

Múa tương tác led 3D là gì?

Nói đơn giản dễ hiểu múa tương tác led 3D chính là một nhóm vũ công sẽ thể hiện các bài nhảy dựa trên nền nhạc được mix một cách chỉnh chu theo nội dung và kịch bản, kèm sau đó là màn hình led lớn đủ để chiếu những hiệu ứng Visual 3D cực đẹp mắt tương tác cùng với những chuyển động của cơ thể diễn viên múa đầy mê hoặc tạo nên một tác phẩm nghệ thuật vô cùng hoành tráng, lạ mắt và đầy độc đáo!

Và hiện nay, không ít các tổ chức sự kiện hay event hiện đại áp dụng loại hình biểu diễn đó vào các chương trình khác nhau như: tiệc tất niên, sinh nhật của công ty, lễ ra mắt sản phẩm mới, lễ khai trương… để truyền tải thông điệp và  làm trang trọng chương trình sự kiện.

Ý nghĩa múa tương tác led 3D

Tương tác led là loại hình biểu diễn có câu chuyện, nội dung đủ để truyền tải tới khách hàng những thông tin cần thiết và sâu sắc. Và thông thường loại hình  tương tác led 3D thường rất phù hợp cho mục đích quảng bá thương hiệu, hình ảnh sản phẩm hay hình ảnh Doanh nghiệp, chủ đề hoặc kể lại một câu chuyện, chuổi sự kiện. Khán giả chắc chắn sẽ rất ấn tượng với tiết mục này và khách hàng người chủ doanh nghiệp sẽ cảm thấy tự hào hơn.

Quy trình thực hiện

Một tiết mục múa tương tác led 3D ấn tượng cần phải trải qua nhiều quy trình thực hiện tỉ mỉ cùng sự sáng tạo độc đáo không ngừng nghỉ từ phía đơn vị tổ chức sự kiện và bộ phận biên đạo, dựng clip.

– Lên ý tưởng kịch bản dựa theo yêu cầu của khách hàng; đưa vào nội dung thông điệp cần truyền tải và lên ý tưởng biên đạo

– Tiến hành mix nhạc cho bài múa

– Thực hiện các kỹ xảo, hiệu ứng trên máy tính

– Thiết kế hiệu ứng âm thanh cho bài múa

– Bàn giao clip cho khách hàng duyệt

– Thực hiện biên đạo múa

– Nghệ sĩ múa tập dượt theo clip đã được dàn dựng

Xem Vũ Đoàn DK biểu diễn múa tương tác led 3D

Book show múa tương tác led 3D

THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ TƯ VẤN: