Báo giá dịch vụ cho thuê nhóm múa chuyên nghiệp tại TPHCM

Tham khảo ngay báo giá dịch vụ cho thuê nhóm múa chuyên nghiệp tại TPHCM mới nhất: múa tương tác LED, múa đương đại, múa BBoy, … 

Có nên chọn dịch vụ cho thuê nhóm múa chuyên nghiệp hay không? 

Nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết có nên bỏ chi phí ra để thuê nhóm múa chuyên nghiệp cho các sự kiện hay không? Trên thực tế, tùy theo tính chất của từng sự kiện mà nên quyết định chọn tiết mục biểu diễn cho phù hợp. 

Thông thường, đối với các sự kiện có tính chất nhỏ, nội bộ như tiệc họp mặt, sinh nhật, … thì các tiết mục cây nhà lá vườn sẽ gần gũi và tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên, đối với những sự kiện có tính chất quan trọng như lễ kỷ niệm, khai trương, khánh thành, gala dinner, … thì việc chuẩn bị các tiết mục biểu diễn chỉn chu là vô cùng cần thiết. 

dịch vụ cho thuê nhóm múa

Việc lựa chọn dịch vụ thuê nhóm múa từ các vũ đoàn chuyên nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích: 

 • Tiết kiệm thời gian và công sức luyện tập cho doanh nghiệp 
 • Tiết mục phù hợp với chủ đề và concept của chương trình 
 • Tiết mục biểu diễn được dàn dựng quy mô, hoành tráng, mãn nhãn, tạo ấn tượng cho người xem 
 • Tạo sức hút và sự lan truyền trên các trên truyền thông và mạng xã hội
 • Đa dạng về thể loại và hình thức biểu diễn 

Báo giá dịch vụ cho thuê nhóm múa uy tín tại TPHCM

Chi phí luôn là vấn đề được quan tâm nhiều khi lựa chọn đơn vị cung cấp tiết mục biểu diễn cho sự kiện. Nhiều doanh nghiệp luôn nghĩ rằng phải tốn rất nhiều chi phí cho một tiết mục hoành tráng nên vội vàng bỏ qua phương án thuê vũ đoàn chuyên nghiệp.

Đừng lo lắng ! Tin vui là với một khoảng ngân sách trung bình là bạn đã có thể có được những tiết mục biểu diễn ấn tượng từ Vũ đoàn DK. Tùy theo ngân sách và yêu cầu của từng sự kiện, các chuyên gia của DK sẽ tư vấn và đưa ra mức giá phù hợp nhất cho quý khách hàng. 

Nếu đang cần tư vấn chi phí thuê nhóm múa cho sự kiện, đừng ngại ngần, hãy gọi ngay 0909 163 800 (Mr. Dee – Director) hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email thaibao@dkentertainment.vn để được tư vấn và hỗ trợ. 

Lý do khiến DK Entertainment luôn là sự lựa chọn tối ưu dành cho doanh nghiệp

Không giống như những vũ đoàn độc lập chỉ chuyên về tiết mục biểu diễn, vũ đoàn DK trực thuộc của công ty tổ chức sự kiện DK Entertainment. 

Là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu tại TPHCM, DK Entertainment cung cấp dịch vụ event đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp: 

 • Tổ chức lễ khai trương, khánh thành 
 • Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập 
 • Tổ chức sự kiện year end party, tiệc tất niên, gala dinner
 • Tổ chức sự kiện countdown  
 • Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm/ dịch vụ mới 
 • Tổ chức sự kiện giải trí, chương trình biểu diễn nghệ thuật 

Với thế mạnh về sáng tạo và nghệ thuật, các chương trình do DK tổ chức luôn mang đến sự thú vị và hào hứng cho khách tham dự. Suốt nhiều năm qua, bằng thực lực và uy tín của mình, công ty đã trở thành đối tác tổ chức sự kiện cho nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Chọn dịch vụ của DK, quý khách hàng có thể yên tâm về uy tín và chất lượng tiết mục biểu diễn được dàn dựng bởi đội ngũ biên đạo và diễn viên múa chuyên nghiệp, giỏi nghề, tận tâm với mức chi phí hợp lý nhất. 

Contact Me on Zalo