Mãn nhãn với màn trình diễn “robot led khổng lồ” tại quán bar/ sự kiện

Vũ Đoàn DK chính thức trình làng chú “robot led khổng lồ” để biểu diễn trong quán bar và các event thời đại. Được trang bị hàng trăm dải đèn led khắp người và kết hợp cùng với những hiệu ứng hiện đại như bắn khói đã làm cả không gian trở thành bữa tiệc ánh sáng và công nghệ

Robot led khổng lồ chuyển động cùng âm nhạc

Nhằm mang đến cho các quán bar/pub và sự kiện sự mới lạ độc đáo, Robot led khổng lồ từ Vũ Đoàn DK đã tạo nên màn trình diễn có một không hai với âm nhạc pha trộn công nghệ ánh sáng hiện đại.  

Điểm nhấn của “Robot led khổng lồ” là đánh thẳng vào thị giác người xem và tạo được những hiệu ứng ánh sáng bắt mắt như tia laze, pháo khói lạnh.

Người vũ công bên trrong trang phục robot led khổng lồ phải là vũ công chuyên nghiệp và khả năng giữ thăng bằng cho robot luôn đứng vững. Dải đèn led trên trang phục của robot led khổng lồ được điều khiển cảm ứng chuyển đổi theo nhạc và màu sắc.

Chú “robot led khổng lồ” sẽ đưa mọi người đến vùng đất của party, đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. 

Bạn sẽ phải hò hét và lắc lư cùng chú robot này trong từng nốt nhạc đấy. Nếu bạn là fan của electric thì phải liên hệ ngay với Vũ Đoàn DK ngay để mang tiết mục này về sự kiện của mình. 

LIÊN HỆ CÁC DỊCH VỤ THUÊ VŨ ĐOÀN, THUÊ BIÊN ĐẠO MÚA

Contact Me on Zalo