Thuê nhóm nhảy cosplay

Cosplay là gì ?

Trước khi book nhóm nhảy cosplay từ Vũ Đoàn DK thì chúng ta sẽ tìm hiểu xem Cosplay là gì và tại sao nhảy Cosplay tại được ưa chuộng đến vậy. 

Cosplay được dùng để chỉ những người hâm mộ thích nhập vai và hóa thân thành những nhân vật anime, manga, game, phim ảnh… mà họ yêu thích. Họ thường trang điểm, mặc những bộ trang phục và sử dụng các phụ kiện thời trang sao cho bản thân giống với nhân vật đó nhất, từ ngoại hình đến những biểu cảm đặc trưng của nhân vật đó. Và Vũ Đoàn DK đã áp dụng điều này để cách tân thành bài nhảy hiện đại, sử dụng những trang phục trong vai là các nhân vật bước ra từ phim để biến tấu thành bài nhảy Cosplay. 

Thông thường một bài nhảy Cosplay của Vũ Đoàn DK sẽ được biên tập có nội dung đan xen nhau, người xem như đang thưởng thức một vở nhạc kịch đầy cảm xúc. 

Tiết mục nhảy cosplay phù hợp với loại hình sự kiện nào ?

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng thì tiết mục Nhảy Cosplay sẽ phù hợp với những loại hình sự kiện như khai trương cho các Club/Bar/Pub, sinh nhật doanh nghiệp, sinh nhật,  những sự kiện họp mặt mang yếu tố giải trí, chương trình ca nhạc.  Bởi vì bài nhảy là tổ hợp nhiều thể loại vừa nhẹ nhàng của một chút ballad rồi chuyển sang tiết tấu nhanh hơn cùng âm nhạc điện tử để nhảy hiện đại/ sexy dance. 

Tiết mục đòi hỏi các vũ công phải có sự chuyên nghiệp trong bài nhảy và một chút khiếu diễn xuất. Ở các nước Châu Á như Hàn Quốc hay Nhật Bản đã áp dụng loại hình biểu diễn nghệ này từ lâu và được rất nhiều khán giả ủng hộ. Nay Vũ Đoàn DK là đơn vị tiên phong biểu diễn thể loại Cosplay Dance tại các sân khấu. 

Liên hệ book Show Cosplay Dance

Contact Me on Zalo