Biểu diễn nhảy gương

Nhảy gương (Mirror Dance) - Màn trình diễn của đẳng cấp

Nhảy gương (Mirror Dance) là tiết mục được biên đạo múa theo chuẩn công nghệ 4.0 vô cùng đặc sắc và ấn tượng được Vũ Đoàn DK đem đến cho khách hàng.

Với sự kết hợp của hiệu ứng màn hình led được đầu tư dàn dựng công phu và ánh sáng lazer, đèn hiệu ứng sân khấu phản chiếu lên trang phục gương đặc biệt của các nhóm nhảy, tạo nên một không gian ánh sáng đẹp mắt tràn ngập khán phòng.

Kết bài bạn sẽ phải ồ lên kinh ngạc khi thấy được Logo Thương Hiệu hay những câu slogan được dần hiện ra trước mắt một cách hoàn toàn đặc biệt. Đảm bảo Doanh nghiệp sẽ rất tự hào trước hàng ngàn con mắt của khán giả và đặc biệt là khách hàng tham dự. Đây là một trong những dịch vụ cung cấp biểu diễn được ưa chuộng tại Vũ Đoàn DK trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong mang tiết mục nhảy gương lên sân khấu. 

  • Trang phục nhảy gương được Dk Entertainment thiết kế vô cùng tinh tế và sang trọng với hai option phong cách âu và âu á để khách hàng có thể chọn lựa.
  • Phần kết hợp giữa vũ đạo, ánh sáng và nội dung chiếu trên màn hình led đưa thể loại Nhảy Gương lên một đẳng cấp và một tầm cao mới !

Mirror Dance còn gọi là Nhảy gương sẽ mang lại cho những sự kiện khai trương hay ra mắt sản phẩm mới một màn trình diễn hoành tráng, đẳng cấp, và để tạo ấn tượng đầu tiên cho đêm sự kiện thì tiết mục Nhảy gương do DK ENTERTAINMENT mang đến  quả là sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn.

Nhảy gương mirror dance vũ đoàn dk
Nhảy gương mirror dance vũ đoàn dk

Một bữa tiệc ánh sáng ngay trên sân khấu làm bừng tỉnh không gian sự kiện bởi chính âm nhạc và ánh sáng cùng với những bước nhảy uyển chuyển của những vũ công DK 

Nhảy gương mirror dance vũ đoàn dk
Nhảy gương mirror dance vũ đoàn dk
Nhảy gương mirror dance vũ đoàn dk

Các dịch vụ khác

Tư vấn & Chỉ đạo nghệ thuật, đạo diễn sự kiện, tổ chức event … »»

Cho thuê nhóm nhạc nữ THE GIRLS … »»

Biên tập, chỉ đạo nghệ thuật chương trình »»

Những thế mạnh khác biệt của Vũ Đoàn DK đem lại cho sự kiện của bạn sự độc đáo có 1 - 0 - 2:

Tư vấn tận tâm

Tư vấn giải pháp tốt nhất về chi phí, kịch bản biên đạo tiết mục nhảy, đảm bảo truyền tải được thông điệp quảng cáo của nhãn hàng.

Chuyên nghiệp

Quản lý và điều phối tất cả các hạng mục có liên quan đến vũ công, luôn đúng giờ, đúng hẹn, hỗ trợ tận tâm với những yêu cầu phát sinh của khách hàng.

Ấn tượng

Tạo ấn tượng mạnh với khán giả bằng công nghệ trình diễn 4.0: clip tương tác, led dance, mirror dance, drum light dance. v.v

Trọn gói A - Z dịch vụ Vũ Đoàn

Từ biên đạo bài múa, tới thuê trang phục, âm thanh, ánh sáng, kịch bản chương trình đều được DK lên kế hoạch và thực hiện cho khách hàng.

Vũ Đoàn DK biểu diễn - Khách hàng an tâm

Chúng tôi luôn đặt yếu tố chuyên nghiệp - đúng giờ - chất lượng lên hàng đầu

5/5
  1. Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giải trí, sự kiện, cho thuê nhóm múa, vũ đoàn, nhóm nhảy và biên đạo múa
  2. Chúng tôi tự tin mang lại cho quý vị những chương trình độc đáo và ấn tượng với chi phí phải chăng nhất.
  3. Đội ngũ ekip thực hiện chuyên nghiệp
  4. Tôn trọng ý tưởng của khách hàng và đóng góp xây dựng thêm cho chương trình hoàn mỹ, hấp dẫn nhất
  5. Giá cả luôn tốt nhất

LIÊN HỆ CÁC DỊCH VỤ THUÊ VŨ ĐOÀN, THUÊ BIÊN ĐẠO MÚA

VŨ ĐOÀN DK: CHO THUÊ NHÓM MÚA, CHO THUÊ NHÓM NHẢY, BIÊN ĐẠO MÚA CHUYÊN NGHIỆP

Contact Me on Zalo