BBOY DANCE

Bboy Dance với chữ “ B” là tên viết tắt từ một thể loại nhảy của Hip Hop kết hợp với chữ “boy” mang hàm nghĩa là nhóm nhảy nam theo thể loại Breaking Dance.

Nắm bắt xu hướng thị trường

Bboy là một điệu nhảy Hip Hop đường phố khá phổ biến và đang được ưa chuộng hiện nay.
Breakdance, còn được gọi là phá vỡ hoặc b-boying/ b-girling mang phong cách thể thao của khiêu vũ đường phố. Trong khi đa dạng về số lượng biến thể có sẵn trong điệu nhảy, breakdancing chủ yếu bao gồm bốn loại chuyển động: toprock, downrock, power moves và freezes. Breakdance thường được biên đạo kết hợp giữa chất hip-hop, funk và âm nhạc breakbeat, mặc dù hiện nay loại hình này đang được cách điệu với nhiều biến thể mở rộng về động tác cũng như nhịp độ âm nhạc theo xu hướng hiện đại.

Điều gì khiến BBoy Dance tạo sức hút.

Breakingdance có nguồn gốc từ sự kết hợp giữa thanh niên xứ Puerto Rico và người Mỹ gốc Phi. Một vũ công định hình phong cách biểu diễn theo điệu nhảy này được gọi là b-boy, b-girl hoặc breaker. Mặc dù thuật ngữ “breakdance” thường được dùng để chỉ điệu nhảy trong văn hóa đại chúng và trong ngành giải trí chủ đạo, “b-boying” và “breaking” là các thuật ngữ gốc và được ưa thích bởi đa số những người tiên phong và những người nổi tiếng nhất.

Liên hệ Vũ đoàn DK ngay để được tư vấn dịch vụ nhảy BBOY DANCE tốt nhất cho sự kiện của bạn!

Contact Me on Zalo