Book show biểu diễn Body Painting

Tiết mục biểu diễn Body Painting

Thể loại biểu diễn “Body Painting Dance” đang rất được lòng các nhà tổ chức sự kiện và khách hàng bởi vì tính mới mẻ và đậm chất nghệ thuật. 

Ưu điển của Body Painting Dance đầu tiên là mới lạ, tạo sự lôi cuốn ngay từ lúc sân khấu tắt đèn và các vũ công bước ra cùng với những dải đèn đa sắc màu dạ quang trên body nghệ nhân. Bằng công nghệ màu dạ quang,vẽ nghệ thuật và phản quang ánh sáng tạo nên hiệu ứng màu sắc độc đáo cho tiết mục.

Báo giá nhanh

Thuê vũ đoàn, nhóm múa, nhóm nhảy, biên đạo múa - Vũ Đoàn DK

Quản lý vũ đoàn DK sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho quý khách khi để lại thông tin:

  Điểm mới lạ trên từng bước nhảy

  • Thay vì bạn chỉ coi tiết mục nhảy hiện đại thông thường thì nay được biến tấu thêm với nghệ thuật Body Painting lên các vũ công. Trông tiết mục sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều trong khán phòng kín và tát hết đèn
  • Các hoạ tiết bắt mắt và tăng tính nhận diện thương hiệu khi logo hoặc tên công ty được các vũ công khéo léo thể hiện trên người một cách nghệ thuật như vậy.
  • Show trọn vẹn đường cong cơ thể của vũ công cùng với màu dạ quang khi biểu diễn trông cực ký quyến rũ, người xem không thể rời mắt.
  • Bài diễn có thể kết hợp cùng các đạo cụ chiếu sáng khác như gậy chiếu sáng, đèn laser để tăng phần kịch tính cho tiết mục. Tiết mục Body Painting dance khá phù hợp để biểu diễn khai trương, quán bar/pub, bữa tiệc pool party. 

  Những thế mạnh khác biệt của Vũ Đoàn DK đem lại cho sự kiện của bạn sự độc đáo có 1 - 0 - 2:

  Tư vấn tận tâm

  Tư vấn giải pháp tốt nhất về chi phí, kịch bản biên đạo tiết mục nhảy, đảm bảo truyền tải được thông điệp quảng cáo của nhãn hàng.

  Chuyên nghiệp

  Quản lý và điều phối tất cả các hạng mục có liên quan đến vũ công, luôn đúng giờ, đúng hẹn, hỗ trợ tận tâm với những yêu cầu phát sinh của khách hàng.

  Ấn tượng

  Tạo ấn tượng mạnh với khán giả bằng công nghệ trình diễn 4.0: clip tương tác, led dance, mirror dance, drum light dance. v.v

  Trọn gói A - Z dịch vụ Vũ Đoàn

  Từ biên đạo bài múa, tới thuê trang phục, âm thanh, ánh sáng, kịch bản chương trình đều được DK lên kế hoạch và thực hiện cho khách hàng.

  Vũ Đoàn DK biểu diễn - Khách hàng an tâm

  Chúng tôi luôn đặt yếu tố chuyên nghiệp - đúng giờ - chất lượng lên hàng đầu

  5/5
  1. Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ giải trí, sự kiện, cho thuê nhóm múa, vũ đoàn, nhóm nhảy và biên đạo múa
  2. Chúng tôi tự tin mang lại cho quý vị những chương trình độc đáo và ấn tượng với chi phí phải chăng nhất.
  3. Đội ngũ ekip thực hiện chuyên nghiệp
  4. Tôn trọng ý tưởng của khách hàng và đóng góp xây dựng thêm cho chương trình hoàn mỹ, hấp dẫn nhất
  5. Giá cả luôn tốt nhất
  Contact Me on Zalo