Báo giá thuê nhóm múa chuyên nghiệp cho sự kiện 

Tiết mục biểu diễn là một phần không thể thiếu trong bất cứ sự kiện nào. Tìm hiểu ngay báo giá thuê nhóm múa chuyên nghiệp cho sự kiện trong bài viết sau đây. 

Báo giá chi tiết thuê nhóm múa chuyên nghiệp cho sự kiện công ty

Tiết mục múa luôn là lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp trong các sự kiện lớn như lễ kỷ niệm, gala dinner, year end party, hội nghị khách hàng,… Vậy giá dịch vụ thuê nhóm múa chuyên nghiệp là bao nhiêu? 

Để trả lời cho câu hỏi này, trước hết cần xác định được yêu cầu về nhóm múa và loại hình tiết mục. Một số hình thức múa thường gặp như: múa truyền thống, múa hiện đại, sexy dance, nhảy cổ động, múa bụng, nhảy đèn led, trống nước, nhảy hiện đại… 

Tùy theo yêu cầu và thể loại tiết mục mà vudoan.vn sẽ gửi bảng báo giá chi tiết cho khách hàng. Khách hàng có thể chủ động điều chỉnh và phối hợp với biên đạo múa để cho ra tác phẩm biểu diễn cuối cùng ưng ý nhất.

3 Lý do nên chọn dịch vụ cho thuê nhóm múa và biên đạo múa của Vũ đoàn DK 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhóm múa và biên đạo múa trên thị trường với rất nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, để tiết mục biểu diễn tạo được dấu ấn cho sự kiện, bạn nên lựa chọn làm việc cùng các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. 

Suốt nhiều năm qua, DK luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp bởi 3 lý do: 

  • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dàn dựng và chỉ đạo nghệ thuật cho hàng ngàn event, chương trình biểu diễn nghệ thuật, thi đấu giữa các chi nhánh của các công ty thuộc tập đoàn lớn tại Việt Nam và Tập đoàn đa quốc gia.
  • Đội ngũ biên đạo với nhiều năm kinh nghiệm & được đào tạo bài bản nhất thị trường. Đảm bảo UY TÍN và CHẤT LƯỢNG khi hợp tác cùng khách hàng. 
  • DK Entertainment là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ biên đạo cho Công ty với hệ thống làm việc bài bản tuân thủ theo Quy tắc  6 – 6 – 6 một cách kiên quyết.

Quy trình 6 bước thực hiện khi thuê biên đạo múa 

Uy tín và chất lượng luôn là yếu tố được DK đặt lên hàng đầu khi làm việc với đối tác và khách hàng. Đối với dịch vụ cho thuê biên đạo múa, vũ đoàn DK thực hiện theo quy trình 6 bước: 

  1. Xác định loại hình sự kiện
  2. Nhận thông tin từ khách hàng
  3. Thống nhất các mục tiêu với khách hàng
  4. Dựng bài và lồng ghép thông điệp nhãn hàng 
  5. Nhận phản hồi và điều chỉnh 
  6. Tổng duyệt trước chương trình chính thức

Liên hệ dịch vụ cho thuê nhóm múa sự kiện và biên đạo múa chuyên nghiệp 

Quý khách đang cần thuê nhóm múa cho sự kiện vui lòng liên hệ hotline 0909 163 800 (Mr. Dee – Director) hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email thaibao@dkentertainment.vn để được tư vấn và hỗ trợ. 

Contact Me on Zalo