Vũ đoàn DK cung cấp nhóm múa tương tác màn hình led 3D đẳng cấp và chuyên nghiệp tại TPHCM, với sự đầu tư nghiêm túc về vũ đạo, biên kịch, âm nhạc, kỹ thuật dàn dựng.

Liên hệ thuê nhóm múa tương tác màn hình led

múa tương tác, màn hình led 

Tiết mục được ưa chuộng

Múa tương tác là loại hình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc hết sức huyền ảo, đẹp mắt và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Và ngay sau khi du nhập vào Việt Nam, tiết mục biểu diễn múa tương tác màn LED càng khẳng định sức hút đặc biệt của mình và trở thành trào lưu ưa chuộng trong tổ chức sự kiện hiện tại như: tất niên công ty, lễ khai trương, lễ ra mắt sản phẩm…

Từ khi phát hiện được ánh sáng huyền ảo của đèn LED thì chủ yếu áp dụng vô việc chiếu sáng không gian. Cho đến thời điểm hiện tại những người làm sự kiện đã biết tận dụng và kết hợp hiệu ứng ánh sáng đèn led và các điệu nhảy tạo nên màn trình diễn nghệ thuật múa tương tác đèn LED độc đáo. 

Đặc biệt trong khi tổ chức sự kiện ban đêm, phòng tối, những người tổ chức sự kiện sẽ tận dụng được màn đêm, điệu nhảy từ vũ công hòa quyện với ánh sáng đèn led để tạo nên tiết mục nghệ thuật ấn tượng.

5/5
LIÊN HỆ CÁC DỊCH VỤ THUÊ VŨ ĐOÀN, THUÊ BIÊN ĐẠO MÚA