Book show biểu diễn led ballet

Biểu diễn múa ballet – một loại hình vũ kịch có nguồn gốc xuất xứ từ triều đình Ý và được phát triển tại Pháp, Nga, Mỹ và Anh thành dạng múa phối hợp. Múa ballet thể hiện tính khéo léo và uyển chuyển trong từng đường nét biểu diễn cho nên tiết mục này thường toát lên vẻ sang trọng và quý phái cho các sự kiện giao lưu đối tác. 

Đây là một dạng múa kỹ thuật hình thể với ngôn từ riêng của mình, được dàn dựng bao gồm nhạc, lời ca, và diễn xuất của dàn múa biến thể của múa Ballet cổ điển là Ballet tân cổ điển và Ballet đương đại.

Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ và mong muốn đem lại sự mới lại cho khách hàng trên sân khấu thì Vũ Đoàn DK đã kết hợp công nghệ ánh sáng led trong biểu diễn nghệ thuật múa ballet để sáng tạo nên bộ môn biểu diễn Ballet led, những bộ trang phục múa ballet led được trang bị hàng trăm dải đèn led ẩn mình trong từng thước vải và được bật sáng khi màn biểu diễn bắt đầu.

Vũ Đoàn DK sẽ kể một câu chuyện bằng những điệu nhảy vừa uyển chuyển của ballet cổ điển kết hợp với balled đương đại một chút mạnh mẽ và quyết liệt trong từng động tác. Bài nhảy biểu diễn Ballet Led sẽ hoàn toàn thuyết phục người xem. 

Thưởng thức tiết mục Ballet Led từ Vũ Đoàn DK

Nếu quý khách đang tìm nơi cung cấp dịch vụ cho thuê nhóm múa biểu diễn ballet led chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với Vũ Đoàn DK để được chúng tôi tư vấn và báo giá tốt nhất nhé 

Các dịch vụ khác

Tư vấn & Chỉ đạo nghệ thuật, đạo diễn sự kiện, tổ chức event … »»

Cho thuê nhóm nhạc nữ THE GIRLS … »»

Biên tập, chỉ đạo nghệ thuật chương trình »»

Liên hệ book show - báo giá - tư vấn tiết mục

Contact Me on Zalo