Giá thuê biên đạo nhảy TPHCM bao nhiêu? Đơn vị cho thuê vũ đoàn hàng đầu ở Sài Gòn

Thuê vũ đoàn nhảy để dựng tiết mục riêng cho sự kiện ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Vậy giá thuê biên đạo nhảy ở TPHCM là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết. 

Xu hướng thuê biên đạo nhảy dựng tiết mục riêng cho event 

Biểu diễn nghệ thuật luôn là một phần không thể thiếu trong bất cứ sự kiện nào. Các tiết mục biểu diễn không chỉ giúp khuấy động không khí mà còn là điểm nhấn tạo nên sự thú vị cho event. 

Tuy nhiên, những tiết mục hát hay múa giống nhau, lặp đi lặp lại đôi khi sẽ gây nhàm chán cho các vị khách quý. Vì thế việc dàn dựng tiết mục riêng cho từng sự kiện là nhu cầu tất yếu để tạo nên sự khác biệt cho chương trình. Cũng từ đó, việc thuê biên đạo nhảy để dàn dựng tiết mục riêng đã trở thành xu hướng được ưa chuộng hiện hay.

Giá thuê biên đạo nhảy chuyên nghiệp bao nhiêu?

Đây là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhiều đơn vị khi liên hệ thuê biên đạo nhảy. Nhiều người lo lắng rằng chi phí thuê biên đạo dàn dựng tiết mục rei6ng sẽ quá cao, vượt quá khả năng chi trả cho sự kiện. 

Tuy nhiên, không hẳn là như vậy. Tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp, khách hàng mà biên đạo nhảy sẽ tư vấn tiết mục biểu diễn phù hợp nhất trong phạm vi ngân sách cho phép. Chính vì thế, cũng sẽ không có một mức giá cụ thể cho tiết mục dựng riêng. Mà giá sẽ phụ thuộc nhiều vào yêu cầu dựng bài của khách hàng. Để biết chính xác mức giá thuê biên đạo nhảy, quý khách nên liên hệ trực tiếp với người phụ trách để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn. 

Đơn vị cung cấp biên đạo nhảy chuyên nghiệp tại TPHCM 

Nếu đang tìm kiếm một đơn vị cho thuê biên đạo nhảy chuyên nghiệp và uy tín thì Vũ đoàn DK chính là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn. 

DK Entertainment với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dàn dựng và chỉ đạo nghệ thuật cho hàng ngàn event, chương trình biểu diễn nghệ thuật, thi đấu giữa các chi nhánh của các công ty thuộc tập đoàn lớn tại Việt Nam và Tập đoàn đa quốc gia.

Vũ đoàn DK sở hữu đội ngũ biên đạo với nhiều năm kinh nghiệm & được đào tạo bài bản nhất thị trường. Cung cấp dịch vụ biên đạo cho Công ty với hệ thống làm việc bài bản tuân thủ theo Quy tắc  6 – 6 – 6 một cách kiên quyết.

Đừng ngại ngần, gọi ngay 0909 163 800 (Mr. Dee – Director) hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email thaibao@dkentertainment.vn để được tư vấn và hỗ trợ. 

Contact Me on Zalo