Giá thuê vũ đoàn chuyên nghiệp tại TPHCM bao nhiêu?

Bạn đang cần tìm vũ đoàn chuyên nghiệp cho sự kiện của công ty nhưng lại lo lắng về chi phí. Tham khảo ngay bài viết chia sẻ về giá thuê vũ đoàn tại TPHCM.

Tại sao nên chọn thuê vũ đoàn chuyên nghiệp?

Hiện nay, ngày càng nhiều công ty tìm đến các đơn vị cho thuê nhóm múa, vũ đoàn chuyên nghiệp để hợp tác trong các sự kiện quan trọng. Các tiết mục biểu diễn từ lâu đã trở thành một phần quan trọng để tạo nên điểm nhấn cho mọi bữa tiệc. 

Bên cạnh đó, vũ đoàn chuyên nghiệp còn được lựa chọn bởi những ưu điểm sau đây: 

  • Kinh nghiệm lâu năm, biểu diễn chuyên nghiệp 
  • Không ngừng đổi mới, sáng tạo trong từng tác phẩm biểu diễn 
  • Các hình thức biểu diễn đa dạng như:  nhảy đèn led, laser & mirror dance, mirror dance, laser man show, múa tương tác Led 3D.
  • Tối ưu chi phí so với làm việc qua các công ty trung gian 

Giá thuê vũ đoàn múa chuyên nghiệp tại TPHCM bao nhiêu?

Để trả lời cho câu hỏi về giá thuê vũ đoàn chuyên nghiệp tại TPHCM, trước hết doanh nghiệp cần xác định rõ loại hình tiết mục biểu diễn, thời gian và địa điểm biểu diễn. Từ những thông tin do doanh nghiệp cung cấp, vũ đoàn DK sẽ tiến hành đề xuất tiết mục và gửi bảng báo giá chi tiết cho khách hàng.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, mỗi hình thức biểu diễn lại yêu cầu số lượng nhân sự, dụng cụ biểu diễn, kỹ thuật khác nhau nên sẽ có mức giá khác nhau. Riêng với các tiết mục dàn dựng riêng trong các sự kiện đặc biệt, cần phải thống nhất về ý tưởng và nội dung tiết mục trước khi đi đến báo giá thuê vũ đoàn cuối cùng. 

Tư vấn đơn vị cho thuê vũ đoàn múa uy tín, chuyên nghiệp tại Sài Gòn

TPHCM là một trong những thành phố lớn và sôi động nhất nước với rất nhiều sự kiện được tổ chức mỗi ngày. Do đó, để tìm được một công ty cho thuê vũ đoàn chuyên nghiệp và uy tín là điều không hề dễ dàng. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Vũ đoàn DK tự hào là đơn vị cung cấp vũ đoàn múa cho rất nhiều sự kiện của các doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam. Đội ngũ nhân sự giỏi nghề, tự tin, chuyên nghiệp chính là lý do khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại Vũ đoàn DK

Nếu đang tìm kiếm vũ đoàn cho sự kiện sắp tới, đừng ngại ngần, hãy gọi ngay 0909 163 800 (Mr. Dee – Director) hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email thaibao@dkentertainment.vn để được tư vấn và hỗ trợ. 

Contact Me on Zalo