Sân khấu không đèn & vũ điệu đèn led

Bạn đã bao giờ thấy một màn trình diễn mà tất cả ánh đèn sân khấu tắt hết chỉ còn lại những vũ công trên sân khấu với bộ trang phục biết phát sáng ? Đúng rồi đấy nó chính là tiết mục nhảy đèn led hiện đại.

Nhảy đèn led là gì ?

Là một tiết mục được phối hợp nhịp nhàng bới nhóm nhảy trên sân khấu giữa 3 yếu tố quan trọng : Chuyển động, âm thanh, ánh sáng trên trang phục vũ công.

Thường sẽ được trình diễn ở các sự kiện ban đêm hoặc hoặc các sự kiện trong phòng tối, khi ánh đèn sân khấu được tắt hết kết, các vũ công bước ra và xếp đội hình, ánh sáng đèn Led được lập trình phát ra và cùng với âm nhạc để múa hoặc nhảy sẽ trở thành một tiết mục nghệ thuật.

led dance, nhảy đèn led

Điệu nhảy Led dance thể hiện khả năng biểu cảm của cơ thể con người bằng ánh sáng. Nó làm cho hiệu ứng ánh sáng trên trang phục vũ công đồng bộ cùng âm nhạc được lập trình sẵn.

Nhảy đèn led có dễ không ?

Đặc thù của tiết mục Led dance là phải biểu diễn trong bóng tối nên các thành viên sẽ không thể nhìn thấy nhau. Tất cả các hoạt động nhảy, di chuyển, xếp đội hinh đều phải có một sự ăn ý nhất định và phối hợp nhịp nhàng, vì xác suất thành công hay không của bài diễn phụ thuộc rất lớn vào độ ăn ý của các thành viên.  Điệu nhảy phải khớp với từng giây của công nghệ đèn Led đã lập trình sẵn, việc mặc một chiếc áo đầy đèn Led và dây điện cũng không đơn giản.

Thử nghĩ mà xem, nhóm múa phải nhảy phối hợp và đồng bộ ăn ý với nhau trên sân khấu sáng đã khó rồi, thì giờ phải thêm phối hợp với hiệu ứng đèn Led sao cho khớp với công nghệ lập trình đã đặt ra thật không dễ dàng. Chính vì vậy tiết mục Led dance đòi hỏi tình thần đồng đội cao để tạo nên thành công cho màn biểu diễn.

led dance, nhảy đèn led, led

4 Lý do nhảy đèn led đang được ưa chuộng hiện nay.

Các công ty tổ chức sự kiện hiện nay ngày càng khéo léo và thấu hiểu tâm lý khách hàng là phải có điều gì đó mới lạ và tạo ấn tượng hơn nữa trong các tiết mục khai mạc. Chính vì bắt sóng được điều này, các tiết mục nhảy đèn led đang là sự lựa chọn ưu tiên với 4 lý do cơ bản sau:

  • Logo , Slogan của Doanh nghiệp sẽ được xuất hiện ở đầu và cuối biểu diễn
  • Thể hiên đẳng cấp, độ chịu chi của Doanh Nghiệp.  Sự sáng tạo riêng, tạo nên tính giải trí khác biệt
  • Truyền tải được thông điệp quảng cáo và thương hiệu thông qua biểu diễn công nghệ
  • Thể hiện độ “am hiểu” về nghệ thuật và công nghệ của Doanh nghiệp.

 

Liên hệ đăng ký book show báo giá, tư vấn bài diễn

  • Hotline Tư Vấn: 0909 163 800 – Mr – Bảo

Địa chỉ đến Vũ Đoàn DK ( DK Entertainment)

 
 

Đường đi đến DK Entertainment

Contact Me on Zalo