VŨ ĐOÀN DK

CUNG CẤP VŨ ĐOÀN, NHÓM NHẢY, NHÓM MÚA, CUNG CẤP BIÊN ĐẠO MÚA. DỊCH VỤ TRỌN GÓI

Bạn có cần một Vũ Đoàn dày dạn kinh nghiệm, công nghệ biểu diễn 4.0 gồm đèn led, nhảy gương cho sự kiện của doanh nghiệp?

Và liệu một tiết mục nhảy ấn tượng có thật sự là một điểm nhấn cho sự kiện “cực khủng” bạn muốn dành cho công ty / thương hiệu / khách hàng của mình?

Vũ Đoàn DK trực thuộc Công ty DK Entertainment hoạt động nghệ thuật từ năm 2009 và đã đạt được nhiều thành công nhất định trong ngành Giải trí Âm nhạc Việt Nam. Nhóm quy tụ các tài năng trẻ, nhiệt huyết và sống trọn với đam mê nghệ thuật.

Vũ Đoàn DK - Kinh niệm 10+ năm trong ngành showbiz, biểu diễn nghệ thuật

Để được tin tưởng giao cho nhiệm vụ nhảy mở màn, biểu diễn vũ đạo khuấy động sự kiện, biểu diễn cùng các ca sĩ, ngôi sao showbiz Việt tầm cỡ, Vũ Đoàn DK đã dày công tập luyện, đổi mới không ngừng sau hơn 100 sự kiện lớn nhỏ, trải dài trong 10 năm hoạt động trong lĩnh vực showbiz của nhóm.

Những thế mạnh khác biệt của Vũ Đoàn DK đem lại cho sự kiện của bạn sự độc đáo có 1 - 0 - 2:

Tư vấn tận tâm

Tư vấn giải pháp tốt nhất về chi phí, kịch bản biên đạo tiết mục nhảy, đảm bảo truyền tải được thông điệp quảng cáo của nhãn hàng.

Chuyên nghiệp

Quản lý và điều phối tất cả các hạng mục có liên quan đến vũ công, luôn đúng giờ, đúng hẹn, hỗ trợ tận tâm với những yêu cầu phát sinh của khách hàng.

Ấn tượng

Tạo ấn tượng mạnh với khán giả bằng công nghệ trình diễn 4.0: clip tương tác, led dance, mirror dance, drum light dance. v.v

Trọn gói A - Z dịch vụ Vũ Đoàn

Từ biên đạo bài múa, tới thuê trang phục, âm thanh, ánh sáng, kịch bản chương trình đều được DK lên kế hoạch và thực hiện cho khách hàng.

Vũ Đoàn DK biểu diễn - Khách hàng an tâm

Chúng tôi luôn đặt yếu tố chuyên nghiệp - đúng giờ - chất lượng lên hàng đầu

5/5
  1. Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giải trí, sự kiện, cho thuê nhóm múa, vũ đoàn, nhóm nhảy và biên đạo múa
  2. Chúng tôi tự tin mang lại cho quý vị những chương trình độc đáo và ấn tượng với chi phí phải chăng nhất.
  3. Đội ngũ ekip thực hiện chuyên nghiệp
  4. Tôn trọng ý tưởng của khách hàng và đóng góp xây dựng thêm cho chương trình hoàn mỹ, hấp dẫn nhất
  5. Giá cả luôn tốt nhất

Lựa chọn Vũ Đoàn DK làm nhóm nhảy chính cho sự kiện của bạn để được tận hưởng những màn vũ đạo đẳng cấp, bài bản và thật sự khác biệt mà lại hợp lý về chi phí, một trải nghiệm ấn tượng để lại trong tâm trí khách hàng sau khi dự sự kiện.

Hãy gọi ngay Mr Bảo 0909 163 800 để đặt lịch tư vấn và lựa chọn các bài diễn hợp lý

Contact Me on Zalo