Vào các mùa lễ hội và dịp đặt biệt trong năm, nhiều công ty muốn thực hiện những tiết mục văn nghệ “Cây nhà lá vườn” do chính các nhân viên của mình thể hiện, với mục đích thể hiện sự tri ân dành cho công ty hoặc cho các cấp lãnh đạo.

Nắm bắt nhu cầu này, Vũ Đoàn DK tự hào sở hữu một đội ngũ giáo viên biên đạo với đa dạng các thể loại như múa bụng, nhảy đèn led, trống nước, nhảy hiện đại,…… sẵn sàng cung cấp theo yêu cầu của quý công ty. Đồng thời DK sẵn sàng cho thuê các trang phục biểu diễn cho sự kiện văn nghệ của công ty.

Biên đạo chuyên nghiệp và tận tâm

Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu chi tiết, chúng tôi sẽ cung cấp biên đạo múa đúng chuyên môn có thể dàn dựng 1 tiết mục múa độc lập, hoàn hảo với các thể loại đa dạng như: ballet, dân gian, đương đại, dân tộc, hiphop, …. tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.

biên đạo múa, bien dao mua, văn nghệ công ty
Một tiết mục nhảy hiện đại của công ty chuyên về công nghệ, dàn dựng bởi HLV đến từ DK

Cho thuê trang phục biểu diễn

Một tiết mục trình diễn sẽ không thành công nếu như thiếu đi cái quan trọng chính là “thần thái” trang phục và đạo cụ biểu diễn. Đến với DK, khách hàng không chỉ được biên đạo hướng dẫn tận tình về động tác, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng và cung cấp đa dạng trang phục phù hợp với tiết mục biểu diễn.

Khách hàng lo lắng chi phí sẽ cao ? Đừng lo lắng gì cả chúng tôi sẽ dựa trên chi phí của doanh nghiệp đưa ra mà tư vấn và dàn dựng. Như vậy, vừa đáp ứng nhu cầu chi phí, vừa đảm bảo chất lượng bài dựng.

biên đạo múa, bien dao mua, văn nghệ công ty
Trang phục múa thổ dân
biên đạo múa, bien dao mua, văn nghệ công ty
Trang phục múa truyền thống các dân tộc
biên đạo múa, bien dao mua, văn nghệ công ty
Trang phục múa truyền thống dân tộc

Liên hệ đăng ký book show báo giá, tư vấn bài diễn

  • Hotline Tư Vấn:   0909 163 800 – Mr – Bảo

Địa chỉ Vũ đoàn DK (DK Entertainment)

  • 129 Đường D1, Khu dân cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM 

Hướng dẫn đường đi đến Vũ đoàn DK ( DK Entertainment)