Có nên thuê nhóm nhảy giá rẻ tại TPHCM không?

Các tiết mục biểu diễn nghệ thuật như hát, múa, nhảy là một phần không thể thiếu trong bất cứ sự kiện nào. Vậy có nên thuê nhóm nhảy giá rẻ tại TPHCM hay không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết. 

Có nên thuê nhóm nhảy giá rẻ tại TPHCM không?

Hiện nay, chỉ cần tìm kiếm trên Google với từ khóa “thuê nhóm nhảy TPHCM” bạn sẽ nhận được 3.2 triệu kết quả tìm kiếm trong chưa đầy 1 giây. Với số lượng thông tin phong phú như vậy thì sẽ có nhiều sự lựa chọn. Thế nhưng giữa một loạt những thông tin như vậy thì việc lựa chọn được một đơn vị phù hợp cũng không hề dễ dàng. 

Nhiều đơn vị do chưa có kinh nghiệm nhiều khi tổ chức sự kiện, đã lựa chọn phương án giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Thế nhưng kết quả đôi khi lại ảnh hưởng đến toàn bộ chương trình, gây khó khăn cho đội ngũ tổ chức và mất uy tín thương hiệu. Dưới đây là những lý do bạn nên cân nhắc khi thuê nhóm nhảy giá rẻ:

Thiếu chuyên nghiệp:

Các nhóm nhảy giá rẻ thường là các nhóm tự phát hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm biểu diễn. Chính vì thế, việc đến trễ do chạy quá nhiều show, bỏ rehearsal  hoặc hủy sự kiện đột ngột có thể khiến bạn nhiều phen điêu đứng. Hãy cẩn thận.

Quy trình không rõ ràng:

Đối với các tiết mục cần biên đạo hay dàn dựng, việc thuê nhóm nhảy giá rẻ có thể khiến bạn mất nhiều thời gian do không theo một quy trình rõ ràng và chặt chẽ ngay từ đầu. Trong khi đó, tại các công ty chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, quy trình lên ý tưởng đến tập luyện và thực thi chặt chẽ, giúp tiết kiệm nhiều thời gian và hiệu quả hơn.

Xử lý rủi ro kém

Một vấn đề khác cũng cần lưu ý khi thuê nhóm nhảy chính là xử lý sự cố trên sân khấu. Do thiếu kinh nghiệm nên khi có sự cốt đột ngột về âm thanh, ánh sáng trên sân khấu thì sẽ thiếu linh hoạt, ảnh hưởng đến chất lượng của toàn bộ sự kiện. 

Công ty cung cấp vũ đoàn, nhóm nhảy chuyên nghiệp và uy tín tại TPHCM 

Nếu đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp vũ đoàn, nhóm nhảy chuyên nghiệp, uy tín với mức giá phải chăng tại TPHCM thì Vũ Đoàn DK chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. DK Entertainment với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giải trí luôn mang đến những sản phẩm với chất lượng cao nhất cho khách hàng. 

Đó là lý do DK được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn tổ chức sự kiện và cung cấp tiết mục biễu diễn trong những event lớn của doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước. 

Tại sao nên chọn thuê nhóm nhảy tại Vũ Đoàn DK 

  • Tư vấn giải pháp tốt nhất về chi phí, kịch bản biên đạo tiết mục nhảy, đảm bảo truyền tải được thông điệp quảng cáo của nhãn hàng.
  • Quản lý và điều phối tất cả các hạng mục có liên quan đến vũ công, luôn đúng giờ, đúng hẹn, hỗ trợ tận tâm với những yêu cầu phát sinh của khách hàng.
  • Tạo ấn tượng mạnh với khán giả bằng công nghệ trình diễn 4.0: clip tương tác, led dance, mirror dance, drum light dance. v.v
  • Từ biên đạo bài múa, tới thuê trang phục, âm thanh, ánh sáng, kịch bản chương trình đều được DK lên kế hoạch và thực hiện cho khách hàng.

Gọi ngay 0909 163 800 (Mr. Dee – Director) hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email thaibao@dkentertainment.vn để được tư vấn và hỗ trợ. 

Contact Me on Zalo