Đầm Sen 2023: Tiết mục Laser mapping | Vũ Đoàn DK

VŨ ĐOÀN DK TRÌNH DIỄN TIẾT MỤC LASER MAPPING TẠI ĐẦM SEN 2023

Được tiếp cận nhanh với công nghệ trình diễn ánh sáng trên thế giới. Vũ Đoàn DK là một trong số ít đơn vị cung cấp dịch vụ tiết mục Laser show Mapping đẳng cấp cho các sự kiện 2021 

Sử dụng kỹ thuật dùng ánh sáng để tạo hiệu ứng hình ảnh đặc biệt cho bề mặt tiếp xúc, nhằm tạo các khối hình ảnh tương tác trong không gian hai chiều máy chiếu LASER ACOUSTOOPTIC VIDEO PROJECTOR để trình chiếu hình ảnh từ khoảng cách tối thiếu 200m và tối đa 1,5 km và thay thế 10 máy chiếu thông thường (bao phủ hình ảnh với diện tích tới 1000m2). 1 giây 3 tia laser chạy qua 1 điểm ảnh 1 600 000 lần và tạo nên hình ảnh theo yêu cầu. 

Đối với biểu diễn ánh sáng laser show mapping thì càng được đầu tư bài bản, kĩ càng hơn và quy mô hơn là chỉ làm hiệu ứng laser xen kẽ vào chương trình nào đấy. Lúc này, show diễn có thể theo chủ đề để nói lên ý nghĩa và thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến người xem.

Trong trọn vẹn show ánh sáng laser mapping có thể đan xen các hiệu ứng của laser từ tia, chùm tia cho đến hình ảnh động, logo và chạy chữ. Việc này đều do nhân viên thiết kế laser đảm trách và khách hàng sẽ kiểm duyệt, điều chỉnh lại lần cuối theo mong muốn.

Tại nước ta, trình diễn laser show mapping còn khá mới mẻ và là hình thức giải trí đang thu hút đông đảo người xem do chính hiệu ứng tuyệt vời mà ánh sáng laser mang đến. Do đó, ánh sáng laser cũng như các thuật ngữ về phần mềm laser, máy laser, laser man, dance laser ngày càng được nhiều người biết đến hơn.

Contact Me on Zalo