LASER SHOW mapping

Laser Show Mapping là gì ?

Được tiếp cận nhanh với công nghệ trình diễn ánh sáng trên thế giới. DK Entertainment là một trong số ít đơn vị cung cấp tiết mục Laser show Mapping đẳng cấp cho các sự kiện.

Sử dụng kỹ thuật dùng ánh sáng để tạo hiệu ứng hình ảnh đặc biệt cho bề mặt tiếp xúc, nhằm tạo các khối hình ảnh tương tác trong không gian hai chiều máy chiếu LASER ACOUSTOOPTIC VIDEO PROJECTOR để trình chiếu hình ảnh từ khoảng cách tối thiếu 200m và tối đa 1,5 km và thay thế 10 máy chiếu thông thường (bao phủ hình ảnh với diện tích tới 1000m2). 1 giây 3 tia laser chạy qua 1 điểm ảnh 1 600 000 lần và tạo nên hình ảnh theo yêu cầu. 

Đối với biểu diễn ánh sáng laser show mapping thì càng được đầu tư bài bản, kĩ càng hơn và quy mô hơn là chỉ làm hiệu ứng laser xen kẽ vào chương trình nào đấy. Lúc này, show diễn có thể theo chủ đề để nói lên ý nghĩa và thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến người xem.

Trong trọn vẹn show ánh sáng laser show mapping có thể đan xen các hiệu ứng của laser từ tia, chùm tia cho đến hình ảnh động, logo và chạy chữ. Việc này đều do nhân viên thiết kế laser đảm trách và khách hàng sẽ kiểm duyệt, điều chỉnh lại lần cuối theo mong muốn.

Tại nước ta, trình diễn laser show mapping còn khá mới mẻ và là hình thức giải trí đang thu hút đông đảo người xem do chính hiệu ứng tuyệt vời mà ánh sáng laser mang đến. Do đó, ánh sáng laser cũng như các thuật ngữ về phần mềm laser, máy laser, laser man, dance laser ngày càng được nhiều người biết đến hơn.

Sự thành công của chương trình trình chiếu, biểu diễn ánh sáng laser show mapping đó chính là sự góp mặt của một kịch bản laser hoàn hảo, một đội ngũ vũ công chuyên nghiệp và kinh nghiệm biểu diễn loại hình này đẹp mắt, sáng tạo và lôi cuốn. Để có được chương trình đó, quý khách hàng có thể tìm đến DK Entertainment – công ty chuyên dàn dựng các tiết mục biểu diễn laser show mapping hàng đầu hiện nay.

Contact Me on Zalo