The Girls Band: nhóm nhạc nữ sexy bậc nhất TPHCM

Cùng chiêm ngưỡng vũ đạo sexy của The girls band - Nhóm nhạc nữ được ưa chuộng biểu diễn tại các sự kiện TP.HCM

Cộng đồng show diễn tại TP.HCM luôn truyền tai nhau về một nhóm nhạc đang nổi lên cái tên The Girls Band được quản lý và đào tạo bởi công ty DK Entertainment.

Nhóm sở hữu 3 thành viên nổi bật với khả năng hát và vũ đạo chuyên nghiệp. The Girls Band luôn hướng đến hình tượng sexy, năng động khoẻ khắn với các bản nhạc sôi động được phối lại hết sức bắt tai.

Cùng xem các vũ điệu sexy của The Girls Band được biên đạo múa bởi Vũ Đoàn DK:

Đi lên từ chính đam mê với nghệ thuật

Dù xuất hiện không quá lâu nhưng nhóm The Girls Band đã nhanh chóng chiếm được đa số tình cảm của khách hàng và khán giả qua những ca khúc sôi động Nhóm đã biểu diễn hơn 100 sự kiện lớn nhỏ

Thôi miên khán giả bằng đôi chân điêu luyện, sexy, trang phục đầu tư, được nhóm múa vũ đoàn DK hỗ trợ và có biên đạo nước ngoài cố vấn, đảm bảo chất cả phần nghe lẫn phần nhìn. Dù trong thời gian đầu 3 cô gái của chúng ta đã gặp không ít khó khăn về kỹ năng sân khấu nhưng với đam mê luôn cháy ngày hôm nay chúng ta có thể thấy được một The Girls Band chuyên nghiệp và đẳng cấp trong từng ca khúc. 3 cô gái với 3 cá tính khác nhau nhưng họ đã đến với nhau với niềm đam mê nghệ thuật chân chính, cùng với sự đào tạo bài bản từ công ty quản lý đã nhanh chóng đưa The Girls Band tới gần hơn khán giả.

Và trong thời gian sắp tới The Girls Band sẽ còn tiếp tục tung ra các sản phẩm âm nhạc cực chất hơn nữa, có đầu tư hơn về vũ đạo kết hợp cùng nhóm nhảy chắc chắn sẽ khiến khán giả thích thú hơn.

chỉ đạo nghệ thuật
5/5

LIÊN HỆ BOOK SHOW, BÁO GIÁ, TƯ VẤN TIẾT MỤC CỤ THỂ

Hotline tư vấn: 0909 163 800 – Mr. Thái Bảo 

VŨ ĐOÀN DK: CHO THUÊ NHÓM MÚA, CHO THUÊ NHÓM NHẢY, BIÊN ĐẠO MÚA CHUYÊN NGHIỆP

 

ĐỊA CHỈ CÔNG TY DK ENTERTAINMENT

129 Đường D1, Khu dân cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM 

 

ĐƯỜNG ĐI TỚI CÔNG TY DK ENTERTAINMENT

ĐỊA CHỈ CÔNG TY DK ENTERTAINMENT

129 Đường D1, Khu dân cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM 

 

ĐƯỜNG ĐI TỚI CÔNG TY DK ENTERTAINMENT

Contact Me on Zalo