Thuê biên đạo múa chuyên nghiệp ở đâu trong năm 2019 tại TPHCM?

Biên đạo múa là gì ?

Biên đạo múa là một nghệ thuật sử dụng những chuyển động của cơ thể để diễn đạt hình ảnh của mình trong một bài nhạc nền hoặc một bài hát. Họ là người sáng tạo, truyền lửa và thổi hồn cho một bài nhạc trở nên sinh động, mang cảm xúc của người nghệ sĩ đến gần khán giả hơn
 

Công việc chính của Biên đạo múa là ?

Thiết kế vũ đạo

Biên đạo múa là công việc đòi hỏi tính sáng tạo và khả năng cảm thụ bài hát thật tốt. Chủ yếu nghệ sĩ biên đạo múa phải cảm thụ được bài hát và thiết kế nên các vũ điệu phù hợp với nhịp của bài nhạc, từ đó giúp các vũ công hòa vào nhịp điệu bài hát hơn. Các vũ điệu phải đảm bảo tính sáng tạo không rặp khuôn như vậy sẽ dễ làm người xem cảm thấy nhàm chán.

Truyền cảm hứng đến mọi người

Đây là một việc khá quan trọng của một biên đạo múa chuyên nghiệp, họ truyền cảm hứng đến nhiều người thông qua những điệu nhảy. Đôi khi điệu nhảy của bạn lại trở thành những vũ điệu “Quốc dân” hưởng ứng có thể đi đâu cũng sẽ thấy. Khi đó chắc chắn bạn sẽ vô cùng hạnh phúc. Còn nhớ vũ điệu cồng chiêng huyền thoại của Tóc Tiên chứ? Lâm Vinh Hải đã tạo ra một bài nhảy mà có thể nói đã được các bạn trẻ lan truyền rộng rãi nhất. Đó chính là việc bạn đã truyền cảm hứng đến cho mọi người rồi đấy.  

Hay trong năm 2018 “ Đoá hoa hồng” của nữ ca sĩ Chi Pu đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bàn tán vì có màn vũ đạo cực chất không đụng hàng.

Tất cả là nhờ sự sáng tạo không ngừng nghỉ của những người mang tên Biên đạo múa nhằm đem tới một bữa tiệc âm nhạc kèm vũ đạo bắt mắt cho người xem.

Biên tập nội dung bài múa

Là một công việc quan trọng nhằm tạo nên một bài hoàn chỉnh về nội dung lẫn nhịp điệu. Người biên đạo múa phải lên kế hoạch và định sẵn về nội dung cho phù hợp với bài hát hoặc đối với các bản nhạc dance không lời thì cũng phải theo nhịp và động tác chắc khoẻ hơn để phù hợp. Yêu cầu để làm nên một bài múa đẹp là bạn cần phải bám sát nội dung của bài hát và giai điệu của bài nhạc đó.

Lựa chọn trung tâm cho thuê biên đạo uy tín và chất lương bậc nhất tại TPHCM 2020

Liên hệ với DK Entertainment, bạn sẽ nhận được: 

  • Tư vấn và cung cấp biên đạo múa phù hợp với số lượng và ngân sách của khách hàng yêu cầu.
  • Thiết kế bài nhảy tuỳ theo thời lượng bài nhạc và số lượng người biểu diễn.
  • Biên đạo múa nước ngoài, có bằng cấp và đạt nhiều giải thưởng quốc tế.
  • Cho thuê phòng tập nhảy theo yêu cầu của quý khách hàng với cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi cần thiết cho một bài nhảy hoàn chỉnh trên sân khấu.
  • Cho thuê vũ đoàn nhảy hỗ trợ khi có nhu cầu

Vì sao nên chọn DK Entertainment để thuê biên đạo

✧ Biên đạo múa chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và luôn cập nhật xu hướng mới nhất

✧ Uy tín, tân tâm chính là điều mà hơn 100 Khách hàng đã tin và lựa chọn chúng tôi để biên đạo bài nhảy 

✧ Tư vấn và dựng bài, đưa ra những gợi ý giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn bài nhạc và số lượng người biểu diễn

✧ Địa điểm gần trung tâm dễ dàng di chuyển thuận lợi.

 ✧ Giá cả luôn đi kèm chất lượng, phù hợp với đại đa số khách hàng.
Contact Me on Zalo