Thuê nhóm nhảy sự kiện ở đâu đẳng cấp và uy tín nhất?

Trong các hoạt động sự kiện, sự xuất hiện của các tiết mục văn nghệ sẽ giúp cho chương trình trở nên sôi động, hấp dẫn và tạo điểm nhấn sâu sắc đến người tham gia. Chính vì vậy, thuê nhóm nhảy sự kiện đẳng cấp và uy tín chính là nhu cầu mà các doanh nghiệp trên thị trường đều mong muốn hiện nay.

Vì sao doanh nghiệp nên thuê nhóm nhảy sự kiện?

Trong khi tổ chức sự kiện, để cho chương trình không bị khô khan và quá cứng nhắc, ban tổ chức sẽ bổ sung và xây dựng nên những tiết mục giải trí hoặc văn nghệ để tất cả những khán giả tham gia có thể được tận hưởng và hòa chung không khí sôi động đó. Với mong muốn làm nên một sự kiện tất niên thành công, các doanh nghiệp và công ty càng chú trọng những tiết mục văn nghệ và thường những tiết mục như: Ca hát, múa dân gian, nhảy hiện đại, múa đương đại… sẽ được sử dụng nhiều.

Nhảy Trong một chương trình sự kiện, để quá trình diễn ra không quá máy móc và khô khan, phía ban tổ chức thường thêm vào những tiết mục giải trí, văn nghệ để quan khách có thể thư giãn, tổ chức sự kiện khai trương cũng vậy, với mong muốn làm nên thành công của chương trình, các doanh nghiệp và công ty sẽ xen vào mạch sự kiện các tiết mục văn nghệ như ca hát, múa dân gian, múa đương đại, nhảy hiện đại,…

Nhảy hiện đại (hay dance) là một bộ môn nghệ thuật chuyên nghiệp và ấn tượng bao gồm nhiều vũ điệu. Nhảy hiện đại được hình thành vào đầu thế kỷ 20 và thịnh hành kéo dài mãi đến tận bây giờ và sau này. Các vũ điệu ban đầu của nhảy hiện đại có nguồn gốc từ các điệu múa ballet hay điệu múa dân gian của một số nước. Trên thị trường, nhảy hiện đại bao gồm nhiều sự kết hợp với sự sáng tạo và thực tế cuộc sống.

Hiện nay, để thuê nhóm nhảy sự kiện hiện đại chuyên nghiệp, các doanh nghiệp lựa chọn tìm kiếm hợp tác với các công ty tổ chức sự kiện uy tín để “gỡ rối” vấn đề này. Các công ty tổ chức sự kiện sở hữu những nhóm nhảy hoạt động lâu năm giúp bạn lựa chọn dễ dàng. Đồng thời còn cung cấp các tiết mục nhảy hiện đại và nhóm nhảy thích hợp để các chương trình có thể diễn ra suôn sẻ.

Tùy vào tính chất và quy mô chương trình tổ chức, doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn với các tiết mục biểu diễn phù hợp với mục tiêu và ý nghĩa đề ra ban đầu như:

  • Nhảy đèn LED
  • Nhảy gương
  • Nhảy hiện đại
  • Sexy Dance
  • Nhảy tương tác
  • Nhảy Body Painting
  • Nhảy Cosplay
  • Nhảy Hawaii
  • Múa đương đại…

Các đơn vị cho thuê nhóm nhảy sự kiện uy tín chất lượng tại TPHCM

Phat Hoang Gia Wedding & Event

Nếu bạn đang có một kế hoạch tổ chức một sự kiện như khai trương, tất niên cho công ty, hoặc muốn ra mắt một sản phẩm, dịch vụ mới,… thật đặc biệt cho riêng cho doanh nghiệp? Phat Hoang Gia Wedding & Event sẽ giúp bạn biến những ý tưởng và mong muốn đó thành hiện thực bằng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ địa chỉ: 102 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

Công ty Rạng Danh Việt

Rạng Danh Việt là một công ty có thể mạnh về tổ chức sự kiện và đào tạo nghệ thuật. Chính vì vậy ban tổ chức có thể yên tâm khi đặt show tại đây. Các tiết mục được công ty đầu tư bài bản về mặt kỹ thuật, trang phục và nhân sự chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Liên hệ địa chỉ: Tầng 2 số 268 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

SaigonDance – Trường dạy nhảy múa chuyên nghiệp tại HCM

SaigonDance là đơn vị cung cấp vũ đoàn, nhóm nhảy chuyên nghiệp và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều thể loại biểu diễn đa dạng, SaigonDance đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng. Trong các sự kiện đặc biệt các màn biểu diễn của SaigonDance rất được yêu thích.

Liên hệ địa chỉ: 40 Nhiêu Tứ phường 7 quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh

DK Entertainment

DK Entertainment là một cái tên nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh khi tìm kiếm về các nhóm nhảy, nhóm múa. DK Entertainment có rất nhiều năm kinh nghiệm “thực chiến”, thương hiệu nằm trong top đầu. Bạn có thể lựa chọn nhiều thể loại nhóm múa khác nhau như từ hiện đại, đương đại, truyền thống đến nhóm nhảy hip-hop, sexy dance…

Liên hệ địa chỉ: 129 Đường D1, Khu Dân Cư Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

Những lý do thuê nhóm nhảy sự kiện đẳng cấp và uy tín tại DK Entertainment

Với thế mạnh là công ty sự kiện lâu năm, DK Entertainment sở hữu và cung cấp dịch vụ cho thuê nhóm nhảy ấn tượng độc đáo chuyên nghiệp.

Các nhóm nhảy tại DK Entertainment được đầu tư trang phục ấn tượng, sang trọng phù hợp với những sự kiện đẳng cấp. Các bài nhảy được xây dựng đầu tư và bài bản để phù hợp với mục tiêu sự kiện của doanh nghiệp.

DK Entertainment có nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng từ nhóm múa truyền thống đến nhóm nhảy hiện đại và tân tiến nhất

Các nhóm nhảy hiện đại cập nhật xu hướng mới nhất, đặc biệt là cung cấp nhóm nhảy  tương tác LED có một không hai kết hợp giữa công nghệ hiện đại và khả năng nghệ thuật điêu luyện

Đặc biệt, Vũ Đoàn DK chuyên cung cấp trọn gói vũ nhóm nhảy sự kiện tại TPHCM cho các sự kiện từ đơn giản đến phức tạp. Chúng tôi chắc chắn mang đến cho khách hàng sự hài lòng từ những điều giản đơn đến hoành tráng nhằm giúp cho sự kiện của khách hàng nổi bật nhất. Và đến với DK Entertainment, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp đến khách hàng, doanh nghiệp dịch vụ nhóm nhảy sự kiện chất lượng với giá hợp lý nhất. 

Nếu đang tìm kiếm nhóm nhảy sự kiện sắp tới, đừng ngại ngần, hãy gọi ngay 0909 163 800 (Mr. Dee – Director) hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email thaibao@dkentertainment.vn để được tư vấn và hỗ trợ. 

Contact Me on Zalo