Vũ Đoàn DK mang 11 tiết mục biểu diễn nghệ thuật lên sân khấu Liveshow Lương Gia Huy

Live show “Tri ân 2” của nam ca sĩ Lương Gia Huy sẽ được diễn ra vào ngày 11-05 tại sân khấu Trống đồng, góp mặt trong đêm diễn lần này có sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ gạo cội Ngọc Sơn – người thầy mà Lương Gia Huy yêu quý. Liveshow còn có sự góp mặt của dàn khách mời nổi tiếng khác bao gồm: NSƯT Kim Tử Long, ngôi sao hải ngoại Randy, ca sĩ Ngô Quốc Linh, ca sĩ Quang Hà, Quốc Đại, Lâm Hùng, Hồ Việt Trung, Vĩnh Thuyên Kim, Lâm Chấn Huy, Hà Vân, Khánh Bình, Phương Anh Bolero, Lâm Bảo Phi, ca sĩ – doanh nhân Michael Lang, ảo thuật gia Việt Duy. Đêm diễn còn có sự dẫn dắt chương trình của Á hậu Hà Thu và MC Mạc Duy Thắng

Được biết vừa qua ca sĩ Lương Gia Huy đã đến phòng thu của DK Studio và thực hiện các ca khúc nằm trong liveshow của anh. Và một điều vinh dự cho Công ty giải trí DK Entertainment cũng được đồng hành cùng anh trong vai trò biểu diễn nghệ thuật. 

Vũ Đoàn DK sẽ mang đến liveshow Lương Gia Huy 11 bài nhảy hiện đại, kết hợp âm thanh ánh sáng nghệ thuật độc đáo, hứa hẹn sẽ mang lại những tiết mục hoành tráng làm mãn nhãn người xem.

VŨ ĐOÀN DK: CHO THUÊ NHÓM MÚA, CHO THUÊ NHÓM NHẢY, BIÊN ĐẠO MÚA CHUYÊN NGHIỆP

5/5

Tới ngay sân khấu Trống Đồng để sở hữu tấm vé tham dự đêm nhạc cực đỉnh này.

Contact Me on Zalo