Vũ Đoàn DK – Vũ Đoàn táo bạo nhất nhì trong Sài Gòn

Luôn đổi mới trong phong cách biểu diễn và hình thức biểu diễn chính là mục tiêu của Vũ Đoàn DK nhằm đem tới cho sự kiện của quý khách hàng những màn trình diễn mới lạ và đặc sắc. Để làm được điều đó quả thực sự không hề dễ dàng. 

Nhóm nhảy đam mê và nhiệt huyết nhất

Trên thị trường hiện nay có trên dưới 100 nhóm nhảy, nhóm múa hoạt động và biểu diễn khắp các sự kiện như khai trương, tiệc cưới, tri ân khách hàng, sinh nhật công ty,…. rất rất nhiều sự kiện và hoạt động cần sự góp mặt của các Vũ đoàn để có không khí sôi động hơn và thu hút sự chú ý của khán giả nhiều hơn. Chính vì vậy sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn về mặt lựa chọn các vũ đoàn phù hợp với chương trình và tính chuyên nghiệp cũng như yếu tố về giá quyết định tất cả. 

Điều đó đã khiến Vũ Đoàn DK phải thay đổi và đổi mới trong sáng tạo biểu diễn nghệ thuật. 

Đổi mới nhưng giữ trọn vẹn linh hồn nghệ thuật biểu diễn

Cần phải thay đổi để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn là chủ trương của thủ lĩnh Thái Bảo – quản lý vũ đoàn DK. Anh cũng chia sẻ khi tiếp xúc các khách hàng thì xu hướng lựa chọn hình thức biểu diễn công nghệ cao đang được ưa chuộng bới tính đột phá và sáng tạo trong phong cách trình diễn. 

Thêm một điểm cộng cho Vũ Đoàn DK chính là luôn tìm tòi và kết hợp với công nghệ để biên đạo ra các tiết mục mới chứ không đơn thuần chỉ dựa vào âm nhạc và vũ đạo để trình diễn. Ngày nay các trang phục biểu diễn nghệ thuật đã được Vũ Đoàn DK nâng lên tầm cao mới khi sử dụng công nghệ đèn led, biểu diễn trống nước đèn led, laser dance, múa gương ( một trong những tiết mục mới lạ ) …. rất rất nhiều thứ được Thái Bảo DK đã sử dụng và mang lên sân khấu lớn trình diễn đã tạo được hiệu ứng thành công từ phía khách hàng.

Các thể loại biểu diễn mới lạ của Vũ Đoàn DK

Ngoài việc trình diễn các thể loại đơn giản truyền thống như : nhảy hiện đại, hiphop, Kpop dance,…. Thì việc áp dụng công nghệ 4.0 vô biểu diễn đã mang lại hiệu ứng tốt cho người xem như Led dance, Nhảy tương tác màn hình led 3D, Nhảy gương, Laser Dance,….. 

Có thể thấy được rằng Vũ Đoàn DK rất táo bạo khi tiên phong tổ chức event các loại hình biểu diễn nghệ thuật trong sự kiện để tạo ra những tiết mục độc đáo và bắt mắt người xem. Bạn cũng biết đấy thông thường trong các sự kiện sẽ không thể nào thiếu được các tiết mục như hát, nhảy, múa, diễn kịch,… và ngày nay chúng ta đang chứng kiến các tiết mục nghệ được nâng tầm cao hơn để thoả mãn người xem đòi hỏi ngày càng cao trong giải trí – nghệ thuật.

Có hơn 500 đơn vị tổ chức sự kiện và doanh nghiệp mời Vũ Đoàn DK biểu diễn. Vì sao ?

Đơn giản là vì Vũ Đoàn DK chứng minh được cho khách hàng thấy rằng chúng tôi sẽ mang đến cho sự kiện của bạn những gì tốt nhất và hoàn hảo nhất. Tính chuyên nghiệp và lắng nghe – thấu hiểu khách hàng cũng là một trong những yếu tố làm tăng độ uy tín của Vũ Đoàn DK. Và còn rất nhiều lý do khác để bạn lựa chọn Vũ Đoàn DK biểu diễn như : 

 • Chúng tôi sở hữu từng vũ công luôn tâm huyết và đam mê với nghề, sống trọn với nghề.
 • Chúng tôi quan niệm thành công của sự kiện cũng chính là thành công của chúng tôi nên Vũ Đoàn DK luôn cố gắng mang đến những giá trị cao đẹp trong biểu diễn công nghệ cao. Một trong những nghệ thuật Marketing thông qua sự kiện này.
 • Vũ Đoàn DK có hơn 10 năm trong nghề biểu diễn sự kiện, điều đó cho thấy chúng tôi yêu và thực sự nghiêm túc với bộ môn nghệ thuật mang đến tinh hoa giải trí này. 
 • Vũ Đoàn DK chú trọng về các tiết mục biểu diễn hơn là chi phí nên quý vị không cần quá bận tâm về vấn đề này. 
 • Chúng tôi làm việc có tổ chức và luôn đúng giờ, đó là tiêu chí cho thành công của Vũ Đoàn DK. 
 • Bạn thực sự được đắm chìm trong không gian biểu diễn nghệ thuật sống động từ những hình thức biểu diễn của Vũ Đoàn DK mang tới,
 • Khách hàng và chúng tôi là những người bạn đồng hành nên chúng tôi luôn lắng nghe sự chia sẻ của khách hàng về mong muốn tiết mục biểu diễn sẽ mang lại được những gì ? 

Chúng tôi cam kết về chất lượng biểu diễn và sự táo bạo trong phong cách mang đến cho quý khách hàng hài lòng và đầy tự hào khi thấy thương hiệu của quý khách hàng được chúng tôi truyền thông một khách khéo léo đầy nghệ thuật!

Vũ đoàn DK: cho thuê nhóm múa, cho thuê nhóm nhảy đẳng cấp.

Liên hệ Đạo diễn Thái Bảo DK

 

 • Hotline | 0909 163 800 | Mr. Bảo
 • Địa chỉ | 129 Đường D1, Khu Dân Cư Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7
 • Email | salegroup@dkentertainment.vn
 • Inbox Facebook | DK Entertainment
Contact Me on Zalo