Biểu diễn công nghệ 4.0 – tăng nhận diện brand lên đến 50% sau mỗi event

Luôn cập nhật các xu hướng biểu diễn 4.0 và tận dụng công nghệ biểu diễn tương tác, Vũ đoàn DK đã đem tới cho sự kiện của khách hàng những tiết mục gây ấn tượng mạnh tới công chúng.

led dance, nhảy đèn led

Xu hướng biểu diễn thời đại công nghệ 4.0.

Khi tất cả các ngành nghề cùng chạy đua với thời đại 4.0 thì đối với riêng ngành sự kiện và biểu diễn nghệ thuật cũng có những bước chuyển khá rõ rệt. Các đơn vị tổ chức event ngày càng đầu tư lớn vào cơ sở vật chất hiện đại để khách hàng có được trải nghiệm tương tác với công nghệ mới nhất, giúp nâng cấp các thiết bị phục vụ nhu cầu nghe, nhìn, cảm nhận. 

Màn chiếu và projector được thay thế bằng hệ thống màn hình LED sắc nét để hình ảnh sự kiện được truyền tải ấn tượng, có hệ thống điểu khiển thân thiện, linh hoạt cho người sử dụng và thuyết trình.

Hiệu ứng âm thanh ánh sáng không còn cố định và đơn sắc mà được thiết lập đa màu đa dạng , thậm chí sử dụng công cụ trình chiếu hình ảnh 3D Hologram cho những sự kiện hoành tráng và dẫn đầu xu hướng.

Tiết mục đầu tư với đạo cụ riêng biệt

Một màn trình diễn có đầu tư ngoài vũ công ra thì cần có trang phục riêng. Với những tiết mục mang tính chất đặc biệt hơn như nhảy đèn led thì phải có đồng phục đặc biệt được trang bị hàng trăm đèn led trên cơ thể vũ công. 

Chính những ánh đèn led được điều khiển bởi chuyên viên kỹ thuật ánh sáng với âm nhạc và động tác của nhóm nhảy sẽ mang đậm dấu ấn riêng biệt và chính điều này bạn đã làm tăng độ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp.

Hay như tiết mục Trống nước Led thì không thể thiếu dàn trống hiện đại với hiệu ứng bắn nước và có đèn led bên trong. Đây là tiết mục pha trộn giữa truyền thống và hiện đại kết hợp cùng âm nhạc và ánh sáng huyền ảo. Đọc có thể sẽ không hình dung ra hết được độ hoành tráng của tiết mục nhưng chắc chắn một điều rằng hãy xem video sau để cảm nhận sự khác biệt.

Công nghệ 4.0 thì không thể không nhắc đến có sự góp mặt của múa tương tác màn hình led có hiệu ứng 3D đặc sắc. Người biên đạo sẽ phải cẩn thận và chỉn chu trong phần biên tập bài nhảy sao cho thật khớp với Video của khách hàng. Cần những vũ công chuyên nghiệp trên sân khấu tương tác với clip trình chiếu có hiệu ứng để kể lại câu truyện thật sống động trên sân khấu một cách chân thực nhất. 

Vũ Đoàn DK đã từng biểu diễn rất rất nhiều tiết mục múa tương tác màn hình Led cho các sự kiện lớn nhỏ của Doanh Nghiệp và được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Lựa chọn đúng đắn cho các nhà tổ chức sự kiện

Ngoài ra sẽ còn rất nhiều các tiết mục khác được khách hàng đặt hàng và yêu cầu phía đơn vị cung cấp có thể tư vấn thêm các tiết mục sao cho phù hợp với nội dung và quy mô của sự kiện. 

Điểm nhấn ở đây chính là những bài trình diễn tại sự kiện phải đáp ứng được các tiêu chí đề ra là thể hiện được tên thương hiệu của Công ty, tạo được dấu ấn với khán giả sau khi tham gia sự kiện sẽ phải nhớ tiết mục đó lâu. 

Nên lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ uy tín và có tên tuổi như Vũ Đoàn DK để đảm bảo cho các tiết mục luôn được hoàn hảo và chỉn chu nhất.

Nhóm múa, nhom mua, mua hien dai
5/5

Liên hệ book show, báo giá, tư vấn tiết mục cụ thể

Hotline tư vấn: 0909 163 800 – Mr. Thái Bảo 

Địa chỉ Vũ Đoàn DK - DK Entertainment

129 Đường D1, Khu dân cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM 

VŨ ĐOÀN DK: CHO THUÊ NHÓM MÚA, CHO THUÊ NHÓM NHẢY, BIÊN ĐẠO MÚA CHUYÊN NGHIỆP

Đường đi tới Vũ Đoàn DK

Contact Me on Zalo