Nhảy sexy dance có phản cảm như mọi người nghĩ ?

Xuất hiện tại Việt Nam từ 2008 nhưng mãi cho tới ngày nay, thể loại nhảy Sexy Dance mới bắt đầu được đón nhận nhiều hơn. Sở dĩ phải mất thời gian lâu như vậy vì hầu hết mọi người vẫn nghĩ rằng những cô vũ công ăn mặc “thiếu vải” và cùng “feel” theo nhạc như khoe những đường cong của cơ thể là không phù hợp thuần phong mỹ tục, phẩm chất người con gái Á Đông. May thay khi thị trường âm nhạc phát triển kéo theo là những vũ đạo của Sexy dance cũng cải tiến dần đã trở nên bắt mắt và khiến công chúng dần chấp nhập và xem nó là một thể loại nhảy nghệ thuật.

Bạn có biết khái niệm về Sexy Dance ?

Là sự kết hợp giữa Hiphop và Jazz, hay còn gọi là “Jazz funk” một điệu nhảy đến từ các nước Mỹ Latinh, nó kết hợp đồng thời các bộ phận trên cơ thể để thực hiện những độc tác : đi sóng, đánh ngực, đánh hông,…… Thực ra nếu mọi ngừoi để ý thì sẽ thấy rằng trong các thể loại nhảy như Belly dance, Jazz,…. đều có yếu tố sexy trong đó. Dễ hiểu hơn Sexy Dance là Free-style, nó không thuộc bất kỳ một thể loại nhảy nào, miễn là có yếu tố Sexy trong đó là đủ yêu cầu của bài nhảy. Trên thế giới Sexy Dance được trình diễn khá phổ biến trong các vũ trường, quán bar,… Thâm chí còn xuất hiện trong các cuộc thi nghệ thuật. Còn ở riêng Châu Á hay cụ thể hơn là ngành giải trí Hàn Quốc, Trung Quốc,… vẫn trình diễn Sexy dance trên các show âm nhạc lớn  Như mình đã đề cập lúc đầu, vẫn là do văn hoá người Việt Nam nên vẫn còn số lớn công chúng người thưởng thức nghệ thuật cho rằng phản cảm, tuy nhiên đó là quá khứ rồi còn hiện tại đã có phần đã có những cái nhìn tích cực hơn về Sexy Dance.

Sexy Dance thường được trình diễn ở đâu ?

Sexy Dance thường được chọn để làm tiết mục mở màn cho các sự kiện khai trương, ra mắt sản phẩm mới, các quán bar sang trọng cao cấp. Quan trọng của môt tiết mục sexy dance là thần thái và ý nghĩa của bài nhảy mang lại. Tạo sự tươi mới cho chương trình, thay đổi cái nhìn khách quan hơn về Sexy Dance. Bộ môn Sexy Dance chú trọng sự đồng điệu về âm nhạc cùng khả năng biểu đạt cảm xúc tinh tế của người vũ công nói riêng và vũ đoàn/ nhóm nhảy nói chung khi thực hiện các động tác và sự gợi cảm từ hình thể. Hãy để các nữ vũ công của Vũ đoàn DK đem lại cho chương trình của bạn sự ấn tượng ngay từ lần đầu tiên. Book show ngay hôm nay. Đọc thêm:
Sexy dance (nhảy sexy), sức nóng từ những đường cong bốc lửa

Liên hệ đăng ký book show báo giá, tư vấn bài diễn

  • Hotline Tư Vấn:   0909 163 800 – Mr – Bảo

Địa chỉ Vũ đoàn DK

  • 129 Đường D1, Khu dân cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM
 

Hướng dẫn đường đi đến Vũ đoàn DK

Contact Me on Zalo