THE GIRLS BAND – cung cấp nhóm hát nữ sexy TPHCM – DK Entertainment

The Girls Band là một nhóm nhạc nữ với 3 thành viên mang đậm phong cách quyến rũ và sang trọng, được thành lập từ năm 2016 trực thuộc Công ty Giải Trí DK Entertainment. Liên hệ ngay DK Entertainment, chuyên Cung cấp nhóm hát nữ sexy TPHCM – THE GIRLS BAND. 

Những ngày đầu đặt chân vào làng giải trí Việt Nam, The Girls Band đã thực sự tạo ấn tượng với nhiều tiết mục trình diễn đặc sắc tại các liên hoan âm nhạc, sự kiện doanh nghiệp cũng như các tụ điểm bar, club ở thành phố Hồ Chí Minh. Các thành viên của nhóm The Girls Band không chỉ sở hữu giọng hát hay mà còn được biết đến với phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, tự tin và cuốn hút. Sau ánh đèn sân khấu phồn hoa, các thành viên The Girls Band đều dành hầu hết thời gian tập trung vào việc luyện tập về thanh nhạc và vũ đạo với chương trình đào tạo bài bản, quy chuẩn.

Phong cách chủ đạo của The Girls - sexy lady

Định hình phong cách Sexy Lady, The Girls Band luôn trau chuốt trong từng trang phục, make up, phụ kiện trình diễn đi kèm để phù hợp với bối cảnh và chủ đề ở của mỗi chương trình, sự kiện khi ra mắt khán giả: đẳng cấp, tinh tế tại các event; nóng bỏng, sang chảnh ở các tụ điểm bar, club.

Thời gian sắp tới, The Girls Band sẽ bùng nổ ra mắt nhiều dự án âm nhạc đặc sắc, rất mong nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ những khán giả đã, đang và sẽ yêu thích The Girls Band.

The girls band, nhóm the girls band
the girls band, nhóm the girls

Các màn trình diễn của nhóm The Girls

Liên hệ book show Nhóm The Girls

Mr. Thái Bảo - 090 916 3800

Địa chỉ DK Entertainment

  • 129 Đường D1, Khu dân cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM
 

Hướng dẫn đường đi đến DK Entertainment

Xem thêm các dịch vụ & tiết mục biểu diễn khác của Vũ Đoàn dK

Contact Me on Zalo