Đèn led tấn công lĩnh vực thời trang và giải trí nghệ thuật.

Có thể dễ dàng bắt gặp ánh đèn led được dùng trang trí cả các toà nhà chọc trời làm rực rỡ cả một công trình. Nhưng có ai ngờ là đèn led hiện nay đã tấn công sang lĩnh vực thời trang và giải trí nghệ thuật thông qua loại hình biểu diễn công nghệ cao – nhảy đèn led!

Đèn led theo chân vũ công lên sân khấu.

Với tính năng gọn nhẹ, tiêu hao điện năng ít, sử dụng dòng điện 1 chiều điện áp thấp, an toàn khi sử dụng cho nên các nhà thiết kế đã sáng tạo và nghiên cứu đem những ánh đèn led này diện lên những bộ trang phục của các vũ công, nhóm nhảy khiến chúng trở nên một màn trình diễn khá đặc biệt. 

Điều đặc biệt ở đây chính là các vũ công sẽ mặc những bộ trang phục có gắn hàng trăm đèn led nhỏ và được điều khiển bởi bộ điều khiển sẽ khiến chúng thay đổi màu sắc theo chủ đề được yêu cầu trước đó. Các vũ công, nhóm múa có thể uyển chuyển động tác để tạo thành những hình dạng có chủ đích như Logo, hay tên của thương hiệu công ty chẳng hạn.

Bạn dễ dàng bắt gặp tiết mục nhảy đèn led tại các sự kiện của các công ty ở Việt Nam hiện nay. Có thể nói đây chính là trào lưu biểu diễn công nghệ 4.0 đang được các công ty yêu cầu phải có trong chương trình event của mình.

Nhảy đèn led trong sự kiện 

Xu hướng nhảy đèn led lên ngôi.

Để hiểu được điều này, chúng ta có thể xem lại màn trình diễn tiết mục nhảy led dance đầy tự hào của nhóm 218 ở vòng bán kết trong cuộc thi  Asia’s Got Talent 2017 của Việt Nam. Và đã tạo ra trào lưu cho các Doanh nghiệp lựa chọn thành các tiết mục trình diễn khai mạc ở các sự kiện lớn nhỏ. Ở DK chúng tôi đã nhanh chóng cập nhật xu hướng và dẫn đầu với tiết mục nhảy đèn led được dàn dựng và biên đạo múa một cách chuyên nghiệp bởi các biên đạo có kinh nghiệm dày dặn và sáng tạo, cộng với trang thiết bị được đầu tư nghiêm túc.

Cùng xem qua các hình ảnh nhảy đèn led của Vũ Đoàn DK

nhảy đèn led, nhay den led, led dance

Nhay den led, led dance, nhay den led

nhảy đèn led, led dance, vũ đoàn DK


 

Liên hệ đăng ký book show báo giá, tư vấn bài diễn

  • Hotline Tư Vấn: 0909 163 800 – Mr – Bảo

Địa chỉ Vũ đoàn DK (DK Entertainment )

 

Hướng dẫn đường đi đến Vũ đoàn DK ( DK Entertainment )

Contact Me on Zalo